John Huy Trần thích con nít nhưng ngại chuyện... "yêu"

Vũ Phong 2015-04-01 14:23
- Biên đạo múa nổi tiếng Việt Nam thẳng thắn chia sẻ chuyện cô đơn, đôi khi ghen tị với những cặp đang yêu, thích con nít... nhưng anh không có tinh thần nghĩ đến việc lập gia đình.

John Huy Trần là cái tên đã quá quen thuộc với làng vũ công Việt Nam và luôn tạo tiếng vang ở vai trò Biên đạo múa cho những chương trình lớn trong nước. Cách đây không lâu, anh chính thức chia sẻ với báo chí chuyện đồng tính và cuộc đời của anh giờ chỉ gắn liền với nhảy múa. 30 tuổi, John Huy Trần dành hết thời gian cho niềm đam mê nhảy múa, tạo điều kiện cho các vũ công, "học trò" toả sáng trên sân khấu. 

Một mình sống tại Việt Nam trong khi gia đình ở Canada, anh hầu như không có người thân bên cạnh, ngoại trừ những người bạn và nhóm múa UDG. Thỉnh thoảng tâm sự, anh thừa nhận có những lúc rất cô đơn khi phải "lẻ bóng" một mình vào ban đêm. 

"Nếu John nói không buồn thì hơi sai, nhưng đôi khi mình cũng cảm giác cô đơn. Mình là con người mà. Nhưng đằng sau sự ghen tị ấy, John nghĩ bản thân có niềm vui khác ở nhà múa. Với những người đàn ông ở độ tuổi 30, ngoài nghề nghiệp thì họ luôn có gia đình để lo. John thì không, sau sự cô đơn, John dồn hết tất cả nỗi buồn, niềm vui và những cảm xúc đang có vào nghệ thuật. John coi nhảy múa như "người tình" của chính mình", John tâm sự.
Một mình sống tại Việt Nam trong khi gia đình ở Canada, anh hầu như không có người thân bên cạnh, ngoại trừ những người bạn và nhóm múa UDG. Thỉnh thoảng tâm sự, anh thừa nhận có những lúc rất cơ đơn khi phải "lẻ bóng" một mình vào ban đêm. "Nếu John nói không buồn thì hơi sai, nhưng đôi khi mình cũng cảm giác cô đơn. Mình là con người mà. Nhưng đằng sau sự ghen tị ấy, John nghĩ bản thân có niềm vui khác ở nhà múa. Với những người đàn ông ở độ tuổi 30, ngoài nghề nghiệp thì họ luôn có gia đình để lo. John thì không, sau sự cô đơn, John dồn hết tất cả nỗi buồn, niềm vui và những cảm xúc đang có vào nghệ thuật. John coi nhảy múa như "người tình" của chính mình". 
Sau những nỗi buồn chuyện tình yêu, khán giả luôn thấy John Huy Trần xuất hiện trước công chúng với sự hài hước, lại quan và rất đáng yêu. Anh cũng rất dễ "mít ướt" trước những câu chuyện cảm động hoặc phút giây hạnh phúc trong cuộc sống. Anh bảo: "Tôi muốn mình nhỏ những giọt nước mắt xứng đáng chứ không phải chìm đắm trong bi luỵ, yếu đuối".
John cũng là một người rất thích con nít. Anh thường hay nhận những "học trò nhí" để truyền dạy kinh nghiệm và tạo điều kiện cho các em tiếp cận sâu nhất với nghệ thuật nhảy múa.
Ở thời điểm hiện tại và với câu chuyện đồng tính anh từng chia sẻ, John hầu như không nghĩ đến chuyện sẽ có người yêu, có "gia đình nhỏ" thật sự. 
Sắp tới đây, John Huy Trần sẽ tổ chức show diễn từ thiện Live To Dance vào ngày 5-4 để gây quỹ ủng hộ cho nhóm Ba Thiên Thần. 
Nhóm bao gồm ba anh em gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nhưng có niềm rất lớn với những điệu nhảy. Đó là lý do anh tổ chức show để kêu gọi sự giúp đỡ của nhiều vũ công khác và khán giả.

Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 

 

Trẻ sinh tháng này, bé thì ngoan ngoãn, vâng lời, lớn thì thông minh, ham học