Đỗ Mạnh Cường nên cẩn thận khi đùa giỡn với con trai?

Tử Văn 2015-03-31 06:22
- Đối với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dường như con trai nuôi của anh là một món quà vô cùng quý giá. Anh luôn lo lắng và chăm sóc cho con trai từng chút, từng chút một.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ anh rất thích nhìn ngắm con trai mình mặc đẹp, nên ngay từ khi bé còn nhỏ anh đã chuẩn bị và thiết kế cho bé nhiều quần áo đẹp. Anh mong muốn lớn lên con trai của anh sẽ ăn mặc phong cách như anh.

Giữa năm 2014, NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận một cậu bé 1 tháng tuổi bị bỏ rơi làm con nuôi và đặt tên là Đỗ Hoàng Phúc. Chính mối duyên kỳ lạ ấy đã gắn kết anh và Phúc cho đến tận ngày hôm nay. Hiện tại bé Phúc đã 14 tháng tuổi.
Với riêng NTK Đỗ Mạnh Cường, anh vô cùng tự hào về con trai. Anh thường xuyên đưa con ra ngoài gặp gỡ bạn bè thân thiết, và cho bé tham gia nhiều sự kiện thời trang cùng mình.
Dù là con nuôi nhưng nhà thiết kế vẫn dành hết tình cảm cho con chẳng khác gì một người cha ruột thịt. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, anh đã thể hiện tình cảm và vui đùa với con trai. Tuy nhiên, việc hất tung bé dưới 2 tuổi như trong hình này đã bị lên án khá nhiều lần.
Từ miếng ăn, giấc ngủ và ngay cả đến quần áo anh đều lo cho con đầy đủ. Hầu hết các bộ quần áo của con trai đều được anh chọn mua từ các nhãn hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới khi có dịp đi công tác nước ngoài.
Tuy muốn con trai mặc đẹp, sành điệu, nhưng Đỗ Mạnh Cường lại lo lắng con sẽ bị mệt vì những lớp quần áo trên người. Anh cho biết khi con trai lớn hơn, anh sẽ cho bé ăn mặc thời trang hơn.
Tuy còn nhỏ nhưng Hoàng Phúc chẳng thua kém gì fashionista người lớn.  
Chính tình yêu thương vô bờ bến dành cho con trai nuôi, NTK Đỗ Mạnh Cường xứng đáng nhận danh diệu ông bố đơn thân tuyệt vời nhất showbiz Việt. Tuy nhiên anh nên học thêm chút ít cách chăm con, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Lưu ý: Rất nhiều tai nạn đã xảy ra với bé dưới 2 tuổi khi người thân đùa giỡn mạnh tay, đặc biệt là tung bé lên trời để bé cười.  Bởi vì trẻ sơ sinh đến dưới 2 tuổi có đầu lớn và nặng, chiếm đến 25% trọng lượng toàn cơ thể. Xương cổ của bé cũng chưa phát triển, màng não mỏng, giữa não và xương sọ còn nhiều khoảng trống nên chỉ cần những rung động mạnh hoặc bất thường sẽ làm tổn thương não.

 

 Tử Văn
(Theo Congluan.vn)
qc-epoint
loading...
qc-epoint