"Bỏng mắt" trước loạt ảnh sexy ngày hè của Hoa hậu Oanh Yến

Quỳnh 2016-06-28 08:04
- Hoa hậu Oanh Yến là một người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô từng lọt Top 10 hoa hậu Việt Nam 2008 và Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Năm 2015, cô bất ngờ đăng quang ngôi hoa hậu cuộc thi Mr & Ms. Pancontinental 2015 tại Philippines. Oanh Yến là người đẹp Việt duy nhất tham gia cuộc thi Hoa Hậu Toàn cầu 2015. Trong đêm chung kết, cô đã vượt qua nhiều đối thủ để giành vị trí cao nhất. Ngoài ra, "bà mẹ hai con" cũng lọt Top 3 người đẹp bikini và giành thêm 2 giải phụ: Hoa khôi thể thaoThí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất. Không chỉ là người đẹp, cô còn là một doanh nhân thành công.

Sau khi cân bằng chuyện công việc kinh doanh, tình cảm, người đẹp tiếp tục trở lại với các hoạt động showbiz. Mới đây, cô đã tung bộ ảnh quyến rũ với bikini ngày hè, đốt mắt người nhìn khi khoe vòng cơ thể săn chắc, gọn gàng, nảy nở.

Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng trong bộ ảnh mới

Mọi người đều dễ dàng nhìn thấy ánh hào quang của bà mẹ đơn thân trẻ, nhưng ít ai biết được rằng để có được những thành công đó, cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng trong bộ ảnh mới

Oanh Yến ấp ủ ước mơ mở một thẩm mỹ viện riêng từ những năm 2009. Cũng từ đó cô bắt đầu tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và quản lý, ngày đêm tìm kiếm và nghiên cứu các phương pháp hiện đại giúp phụ nữ đẹp hơn.

Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng trong bộ ảnh mới
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh sexy ngày hè của Hoa hậu Oanh Yến

Hiện tại, người đẹp chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại một số sự kiện vì mối quan hệ thân thiết. Oanh Yến cho biết sau khi làm nhà đầu tư sản xuất phim điện ảnh vừa qua thua lỗ trầm trọng nên hiện tại cô tập trung vào kinh doanh để xây dựng lại từ đầu. 

Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng trong bộ ảnh mới

Vấn đề lớn nhất của cô thời điểm này chính là vốn, một mình sống trên đất Sài Gòn, vừa phải lo cho con nhỏ lại không người ‘chống lưng’. Cô lao vào kiếm tiền, lịch trình được sắp xếp dày đặc: sáng tham gia các khóa học, chiều nhận làm thêm các công việc tại gia, tối đi diễn show.

Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng trong bộ ảnh mới

Trong những thời gian cao điểm, cô chỉ ngủ khoảng 3 - 4 tiếng/ngày.Bận rộn là thế nhưng người đẹp vẫn dành thời gian cho hai nhóc tỳ của mình. Ngôi nhà nhỏ xinh luôn đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương. Đây cũng chính là nơi cô trút bỏ hết những lo toan của cuộc sống và trở về với cương vị của một người mẹ. Yến Oanh dạy con làm những việc đơn giản từ nhỏ và dạy con cách bao dung với cuộc sống. Các con chính là động lực phấn đấu của cô

Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến nóng bỏng trong bộ ảnh mới

Không những gánh trên vai trách nhiệm làm mẹ, cô còn phải kiêm luôn trách nhiệm của người cha, cùng với những áp lực từ công việc và cuộc sống, nhưng có các con, cô luôn có động lực để bước tiếp.

Quỳnh An

qc-epoint
loading...
qc-epoint