Hoa hậu Oanh Yến rút khỏi Showbiz với món nợ 1 tỷ đồng

Tuấn Anh 2015-12-18 16:28
- Sau khi dính phải lùm xùm vì "thi chui" tại Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, Oanh Yến bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi showbiz với số nợ hơn 1 tỷ đồng.

Đầu tháng 12 - 2015, Oanh Yến gây bất ngờ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015. Chưa kịp vui mừng vì thành quả, ngay lập tức Oanh Yến bị tố là thi "chui" và đối diện với án phạt 30 triệu đồng từ Cục BDNT.

Sau khi có nhiều phát ngôn khá sốc và tuyên bố không có tiền nộp phạt, được biết Oanh Yến đã quay trở về ở ẩn tại quê nhà và không tham gia vào showbiz vì áp lực dư luận cũng như việc đầu tư làm ăn thua lỗ.

Hoa hậu Oanh Yến rút khỏi Showbiz với món nợ 1 tỷ đồng
Hoa hậu Oanh Yến.

Khó khăn lắm mới tiếp xúc được với Oanh Yến, chị cho biết mình đi thi với niềm tự hào dân tộc, đăng quang không nhận được tiền thưởng gì nhiều mà chỉ nhận được sản phẩm, giờ không có tiền đóng phạt nên không ai dám mời diễn nữa. Được biết, chi phí để đến với ngôi vị Hoa hậu Thế giới toàn cầu của Oanh Yến là gần 30.000 USD, chưa kể bộ phim chị đầu tư 20 % đang bị thất thu và gần như mất trắng số tiền này.

Hoa hậu Oanh Yến rút khỏi Showbiz với món nợ 1 tỷ đồng

Hiện tại dù đã tuyên bố ở ẩn thế nhưng Oanh Yến cho biết mình vẫn chưa nhận được công văn yêu cầu đóng phạt. Do nợ nần nhiều cùng tâm lý muốn buông bỏ showbiz một thời gian nên Oanh Yến đã về quê nhà sinh sống. Hiện tại người đẹp đang stress, mệt mỏi, được bà ngoại trông hai cháu, Oanh Yến sẽ kiếm việc gì đó để làm kiếm tiền nuôi 3 mẹ con.

Hoa hậu Oanh Yến rút khỏi Showbiz với món nợ 1 tỷ đồng

Qua cuộc nói chuyện với một đơn vị báo chí, Oanh Yến cũng phủ nhận doanh nhân Hải Quân là bạn trai của mình. Nhiều người khuyên chị nên kiếm trác, bấu víu đại gia nhưng chị chia sẻ: dù đại gia cỡ nào mà không chạm được đến trái tim chị thì thà ở vậy. Chị chỉ mong muốn cuộc sống trước mắt bình yên, không lo nghĩ, nếu Tổ nghiệp thương một ngày nào đó có đủ điều kiện kinh tế chị sẽ tái xuất showbiz. Giờ kinh tế kiệt quệ, không có tiền nộp phạt, không có tiền đầu tư váy áo, Oanh Yến cho biết mình không thể xuất hiện với bộ dạng xấu xì, dù trót mang danh Hoa hậu.

Sắp tới, nhờ bà ngoại chăm hai cháu, Oanh Yến sẽ kiếm một công việc như bán hàng lặt vặt để làm, nếu có duyên thì chị sẽ quay lại làng giải trí khi đủ điều kiện và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

qc-epoint
loading...
qc-epoint