Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của "nàng Cám" Lan Ngọc

Emdep.vn - Càng ngày, Ninh Dương Lan Ngọc càng chứng tỏ khía cạnh quyến rũ của mình qua những hình ảnh mới.

Ninh Dương Lan Ngọc đang từng bước khiến công chúng quen với hình tượng mới của mình, trưởng thành, quyến rũ và thanh lịch. Bất ngờ là với vẻ đẹp mong manh thanh thoát vốn có, Lan Ngọc lại vô cùng phù hợp với hình ảnh một quý cô gợi cảm.

Đây có thể được xem là một sự thành công trong bước đầu "chuyển mình" của Lan Ngọc. Không những chỉ có những shoot ảnh, mà Lan Ngọc còn đầu tư rất nhiều vào hình ảnh của mình vào vai "Cám" trong bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" sắp được công chiếu tới đây của đạo diễn Ngô Thanh Vân.  Theo như lời nhận xét của Ngô Thanh Vân - người chứng kiến sự thay đổi rõ rệt của Lan Ngọc thì Lan Ngọc đã có một sự lột xác thành công đến nỗi Ngô Thanh Vân cũng phải bất ngờ.

Trong loạt ảnh mới, Lan Ngọc đã chứng tỏ cho người hâm mộ thấy rằng, không phải cứ mặc trang phục bó sát, thiếu vải là sexy. Chỉ với màu son đỏ, Lan Ngọc cũng có thể thể hiện được nét lôi cuốn trong thần thái của mình.

Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của nàng Cám Lan Ngọc

Chiếc váy quây với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo này đã khiến cho Lan Ngọc vẫn giữ được sự dịu dàng, nữ tính bên cạnh sự quyến rũ, cuốn hút đến khó cưỡng.

Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của nàng Cám Lan Ngọc

Lan Ngọc đã rất thông minh khi chọn cho mình một thiết kế như thế thay cho những chiếc váy suông đã "qua mùa". Chi tiết thắt eo sẽ làm tôn lên vòng eo con kiến, qua đó sự quyến rũ của người mặc cũng được tô đậm hơn

Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của nàng Cám Lan Ngọc

Còn gì thích hợp hơn một chiếc váy hai dây vào những ngày nắng nhẹ cuối Hè? Thiết kế váy phối sheer này mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho người mặc.

Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của nàng Cám Lan Ngọc

Sự đơn giản bao giờ cũng hàm ý đầy đủ nhất. Chỉ với một chiếc váy xòe trắng hai dây, Lan Ngọc cùng với thần thái vốn có của mình cũng đủ sức tạo nên sự cuốn hút. Trông cô không khác gì một đóa hoa nở rộ trong khu vườn mùa Hè rực rỡ.

Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của nàng Cám Lan Ngọc

Lan Ngọc thực sự đã hóa thành một quý cô kiêu kì. Điều này thể hiện rõ nhất trong thần thái của cô. Công chúng không còn nhìn thấy nàng "Nương" nhàm chán của "Cánh đồng bất tận" ngày nào qua hình ảnh này.

Bất ngờ với vẻ đẹp sắc sảo của 'nàng Cám' Lan Ngọc

Màu son đỏ chính là nhân tố chính khiến cho Lan Ngọc có thể bộc lộ thần thái của mình một cách hoàn hảo trong những shoot ảnh mang tính chất gợi cảm, quyến rũ.

Thảo Bông

 

 

Tags : Từ khóa



Xem thêm