Xúc động người cha tự vẽ miếng che mắt cho con gái bị đục thủy tinh thể

Emdep.vn - Những miếng che mắt với nhiều kiểu dáng và hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu mà một người cha tự vẽ để giúp con gái không nhận ra sự khác biệt của mình so với các bạn, khiến nhiều người vừa thích thú vừa xúc động về tình cảm cha con.
 
Một người cha có "nick name" Gfgrubb trên trang mạng xã hội Reddit đã khiến cộng động mạng thích thú và xúc động khi đăng tải hình ảnh cô con gái nhỏ khá đáng yêu của mình với những miếng che mắt ngộ nghĩnh.
Từ khi sinh ra, cô bé Layla đã bị đục thủy tinh thể nên phải dùng miếng che mắt 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Để con gái không nhận ra sự khác biệt thiệt thòi của mình, Gfgrubb nảy ra ý tưởng vẽ những hình ngộ nghĩnh lên miếng che mắt của con. Anh không cần những nét vẽ quá cầu kỳ mà chỉ chọn hình các con vật, ngôi sao,... mà trẻ em thường thích. Thi thoảng, anh còn cẩn thận tô màu cho miếng che thêm thú vị. Những nét vẽ nguệch ngoạc như chứa đựng cả tình yêu của người cha đã khiến cô con gái có những miếng che mắt thật đặc biệt.
Gfgrubb cho biết, Layla từ khi sinh ra đã bị đục thủy tinh thể bên mắt phải. Do đó, cô bé phải đeo miếng che mắt để ngăn việc rối loạn mắt và nâng cao thị lực. Cũng theo như cha cô bé kể lại, Layla đã rất thích thú với các miếng che mắt ngộ nghĩnh sau khi được "thiết kế" bởi bàn tay của Gfgrubb.
Những hình ảnh đáng yêu của cô bé Layla đã nhanh chóng lấy lòng cư dân mạng. 
 
 
Thụy Du - (Dịch theo BP)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm