Vừa xem bóng đá vừa chăm con ngay trên khán đài SVĐ Mỹ Đình, ông bố trẻ khiến dân tình 'lác mắt

Emdep.vn - Hoà cùng vào dòng người đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình, ông bố này vẫn không quên nhiệm vụ chăm con.

Giữa khung cảnh náo nhiệt, tiếng hò reo vang trời,màu cờ đỏ sao vàng trải kín sân vận động, khi tất cả đều dồn sự chú ý vào trận đấu gay cấn giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, thì thấp thoáng ở hàng ghế khán đài một ông bố đang vừa xem đá bóng, vừa chăm con.

Hình ảnh được một fanpage chụp lại cùng dòng chữ: “Ông bố sáng nhất đêm nay, khi bạn muốn xem bóng đá nhưng vợ bắt trông con”.

Vừa xem bóng đá vừa chăm con ngay trên khán đài SVĐ Mỹ Đình, ông bố trẻ khiến dân tình 'lác mắt

Hình ảnh một ông bố vừa xem bóng đá vừa chăm con. Ảnh: Facebook

Khoảnh khắc ông bố bế đứa con mặc đồ trắng bỗng chốc nổi bật hẳn so với xung quanh rực rỡ màu đỏ chói. Hình ảnh này chiếm ngay “spotlight” mạng xã hội và nhận được nhiều lời bình luận thú vị: “Không hiểu sao cu cậu có thể ngủ ngon được”, “Tôi còn không dám hô to sợ con tỉnh dậy”, “Đội nhà đá vào không dám hét mà chỉ dậm chân nhỉ”…

Hiện tại, bức ảnh thú vị này vẫn còn đang rất hot trên MXH, được nhiều người share lấy share để với các mục đích khác nhau. Các ông các anh thì share xong liền bảo đây là điều ao ước, còn hội “500 chị em” share và nói: có chồng trách nhiệm thế này thì cũng nguyện lòng để chồng thỏa mãn đam mê với trái bóng!

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm