Tan chảy với màn chào hỏi buổi sáng của cô và trò mầm non cực dễ thương

Emdep.vn - Từ việc chạm tay, nhảy múa cùng nhau cho đến ôm, những hoạt động kết nối thú vị này đều được các bé nhiệt tình hưởng ứng.

Theo nội dung clip được chia sẻ, các bé sẽ xếp hàng ngay ngắn trước cửa lớp. Lần lượt từng bé một sẽ chọn hình ảnh minh họa cho một hành động bất kỳ được dán trên tờ giấy ở cửa lớp. Tiếp đến, bé sẽ thực hiện động tác đó với chính cô giáo mình.  

Lí do mọi người phát cuồng đoạn clip này chính là cách kết nối một cách đáng yêu, tự nhiên giữa cô và trò. Từ việc chạm tay, cái ôm… tất cả khiến tình cô trò thêm ấm áp. Người xem clip cũng cảm thấy ấm lòng và nhớ về chính cái thời đi học.  

  Màn chào hỏi giữa cô và trò hết sức đáng yêu  

Sau khi tìm hiểu nữ giáo viên trong clip, được biết, cô giáo có tên là Đinh Thị Phương Trang(SN 1991), hiện đang công tác được hơn 8 năm tại trường mầm non Hoa Linh (Hải Dương). Cô giáo trẻ tuổi này hiện cũng đang đảm nhiệm vị trí Phó hiệu trưởng nhà trường.  

Chia sẻ về đoạn clip đang gây chú ý của mình, Phương Trang cho biết: “Đây là màn chào hỏi buổi sáng giữa mình với các học trò. Thay vì những câu chào truyền thống như trước đây thì mình đã tham khảo phương pháp mới này từ nước ngoài và áp dụng vào trường mình vì thấy rất ấn tượng và thú vị.  

Hoạt động tương tác, kết nối trong màn chào hỏi buổi sáng như vậy không chỉ tăng thêm sự gắn bó giữa cô và trò mà còn khiến các bé năng động hơn, có nguồn năng lượng dồi dào, vui vẻ khi bắt đầu một ngày học mới”.  

Phương Trang cũng chia sẻ thêm, để gắn bó và thoải mái với công việc “chưa làm vợ mà đã làm mẹ” này, bản thân 9x và các đồng nghiệp phải luôn dành tâm huyết lên hàng đầu. Đặc biệt là không ngừng sáng tạo, đổi mới, đưa học sinh tiếp cận với những phương pháp học tập thú vị để các em nghe lời và hợp tác hơn.  

Bởi chỉ những ai công tác trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đối với trẻ mầm non thì công việc sẽ vất vả và áp lực hơn bao giờ hết. Việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý trẻ cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo công việc hiệu quả hơn cũng như giữ đầu óc thoải mái.  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm