Con gái ngăn bố mẹ ngủ chung, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Anh Chi 2024-06-23 20:45
- Con gái ngăn bố mẹ ngủ chung và đưa ra lý do cực kỳ lém lỉnh.

Hầu hết các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mẫu giáo đều nhận thấy rằng trẻ học được rất nhiều điều từ thế giới xung quanh, đặc biệt là tại trường học. Điều này khiến các bậc cha mẹ cảm thấy hạnh phúc nhưng đôi khi họ cũng rơi vào tình huống không biết phải đối phó với con như thế nào. Đó là trường hợp của một ông bố trẻ có cô con gái vừa thông minh vừa lém lỉnh.

Một đoạn video gây sốt cư dân mạng ghi lại cảnh cô bé 4 tuổi ngăn không cho bố vào ngủ chung phòng với mẹ. Theo chia sẻ, bé Tiểu Lý, 4 tuổi, đang học mẫu giáo. Mỗi ngày trở về nhà, cô bé thường chia sẻ nhiều điều thú vị mà mình học được ở trường và thậm chí thực hành theo cách mà cô giáo dạy. Câu chuyện ngày hôm đó là một ví dụ điển hình về việc Tiểu Lý áp dụng quy tắc được học ở trường.

Con gái ngăn bố mẹ ngủ chung, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Con gái ngăn bố mẹ ngủ chung, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Khi thấy bố chuẩn bị vào phòng ngủ với mẹ, Tiểu Lý dạng chân ngăn chặn ngay ở cửa phòng, khoanh tay và làm bộ mặt nghiêm túc, không cho bố vào ngủ chung với mẹ. Khi bố đang không hiểu lý do tại sao con gái lại ngăn cản, Tiểu Lý tiết lộ: "Cô giáo nói rằng nam nữ không được ngủ chung với nhau nên bố không được ngủ với mẹ và cũng không được ngủ với con."

Thấy bộ mặt nghiêm túc của con gái, ông bố dở khóc dở cười không biết phải giải thích thế nào với công chúa nhỏ. Sau một hồi đàm phán không được, ông bố đã nghĩ ra cách chơi oẳn tù tì. Anh đã thỏa thuận với con gái rằng nếu thắng, bố có thể vào nhà và ngủ với mẹ, còn nếu anh thua thì sẽ chấp nhận ngủ một mình. Tiểu Lý suy nghĩ một lát sau đó đồng ý với lời đề nghị của bố.

Con gái ngăn bố mẹ ngủ chung, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Tuy nhiên điều may mắn đã không xảy đến với bố của Tiểu Lý, anh đã thua con gái trong trò chơi oẳn tù tì. Ông bố bày tỏ sự bất lực vì đêm nay sẽ không được ngủ với vợ. Mẹ của Tiểu Lý là người quay lại đoạn video, chị không khỏi bật cười vì sự đáng yêu của con gái.

Cư dân mạng dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của Tiểu Lý đồng thời để lại lời nhắn đứa trẻ thật là thông minh và ngoan ngoãn, biết cách áp dụng những gì được học thật là đúng hoàn cảnh. Nên giáo dục giới tính cho trẻ càng sớm càng tốt và cha mẹ không nên ngại ngùng khi lên tiếng. Phải nói rằng, tuy hành vi của Tiểu Lý quả thực rất đáng yêu nhưng nó cũng bộc lộ những sơ hở trong cách giáo dục của bố mẹ cô bé - thiếu giáo dục giới tính cho trẻ em.

Thực tế, khác với suy nghĩ của người lớn, trẻ chưa có khái niệm sâu sắc về “tình dục” khi còn nhỏ, việc giáo dục giới tính cho trẻ sẽ không khiến cả hai bên cảm thấy xấu hổ khi học những kiến ​​thức liên quan giống như ở trường. Cũng giống như học một số kiến ​​thức thông thường sẽ không có những liên tưởng xấu. Ngược lại, với việc tiếp xúc với nhiều thông tin không tốt từ thế giới bên ngoài, suy nghĩ của trẻ sẽ ngày càng phức tạp hơn.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vì sao con gái hay kêu hết tiền?