Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang "HỖN LOẠN" ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn

Emdep.vn - Khi tiết mục biểu diễn thời trang đang hỗn loạn vì các người mẫu nhí vô tư quá đà, cậu bé bước ra cầm tay cô nàng dắt đi, cứu vãn cuộc trình diễn khiến dân mạng điên đảo.

Trẻ con vốn luôn hành động chẳng theo một quy tắc, chuẩn mực nào cả. Buổi trình diễn thời trang toàn những người mẫu "cây nhà lá vườn" trong clip này là một minh chứng cho điều đó.

Tuy nhiên, khi màn trình diễn tưởng chừng như sắp đổ bể vì lộn xộn thì một vị cứu tinh đã xuất hiện. Cụ thể, vì quá nhỏ nên chưa nói đến chuyện phải đi đúng chuẩn người mẫu, đến cả đường đi như thế nào các bé cũng chẳng thể nhớ được. Do đó, trên sân khấu, dù các bé đều vô cùng xinh xắn nhưng một tình trạng khá lộn xộn đã diễn ra: bé đi ngang, bé đi dọc, có bé thì đi được nửa đường đã quay lại. 

Màn biểu diễn "ngây thơ quá đỗi" khiến người xem cũng phải bật cười vì độ đáng yêu của các bé. Đúng lúc cuộc trình diễn thời trang đang hỗn độn nhất thì một nam thần nhí xuất hiện cứu nguy. Bé trai với phong thái cực kỳ giống người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu mái tóc xoăn sành điệu, mặt ngẩng cao, lưng thẳng đến dắt tay bé gái đi theo mình đã khiến dân mạng phát cuồng.

Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang HỖN LOẠN ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn

Hành động vô cùng ra dáng đàn ông bé trai ngay lập tức thu hút sự chú ý không chỉ của những người đang có mặt ở đó, mà còn cả của cộng đồng mạng Trung Quốc. 

Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang HỖN LOẠN ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn

Nhiều bình luận đáng yêu đã dành cho cậu bé này.

"Ôi đẹp trai thế. Cậu bé đỉnh của đỉnh ấy. Còn nhỏ mà chất quá", Thu Lương bình luận.

Hoàng Kiều nói: "Thực sự là những cậu bé lớn hơn mấy tuổi cũng chưa chắc đã dám dắt tay cô bé đi trước mặt nhiều người như vậy. Quả nhiên là được dạy dỗ tốt."

"Cưng quá, vừa đẹp trai, vừa tự tin lại biết hỗ trợ em. Thật ngưỡng mộ gia đình nào có cậu con trai như thế này".

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm