Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu trong Ngày của mẹ

Emdep.vn - Sắp đến Ngày của mẹ (Chủ nhật thứ 2 của tháng 5), hãy dành tặng mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để bày tỏ tấm lòng hiếu thảo của mình.

Theo truyền thống của nước Mỹ và đa số các quốc gia trên thế giới, Ngày của mẹ hay còn gọi là ngày Hiền Mẫu được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Đây là ngày để vinh danh công lao của những người mẹ, cũng là dịp để mỗi người bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với đấng sinh thành.

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu trong Ngày của mẹ

Dưới đây là những lời chúc hay và ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo để dành tặng mẹ yêu trong ngày lễ đặc biệt này:

1. Mẹ ơi, con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc tất cả 365 ngày trong năm. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.

2. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua….Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

3. Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho chúng con. Nhân Ngày của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

4. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười... mẹ ơi, con cảm ơn mẹ. Mẹ đã vất vả rồi!

5. Làm mẹ là điều vô cùng khó khăn và đầy thử thách. Nhưng mẹ đã hoàn thành nó không chút khó khăn nào. Mẹ là người anh hùng của con.

6. Con chẳng bao giờ phải lo lắng về gia đình mình. Bởi vì con biết, chỉ cần có mẹ là mọi thứ sẽ luôn ở đúng vị trí của nó và xảy ra đúng như nó sẽ xảy ra. Có mẹ, cả gia đình mình lúc nào cũng gắn kết, sẻ chia và yêu thương lẫn nhau. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm.

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu trong Ngày của mẹ

7. Dù có thất bại đến mức nào thì con cũng chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vọng hay mất mát gì quá lớn. Bởi món quà tuyệt vời nhất mà con có được trên đời này con đã có rồi. Đó chính là mẹ.

8.Mẹ à, hôm nay là Ngày của mẹ. Con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con lúc nào cũng mong luôn có mẹ bên cạnh.

9. Mẹ, cả cuộc đời này mẹ đã hi sinh cho con mà chẳng cần nhận lại thứ gì. Con yêu mẹ!

10. Kiếp này, điều khiến con hạnh phúc nhất là được làm con của mẹ. Nguyện cầu mẹ mãi mãi bên con. Mẹ của con!

11. Mẹ kính yêu, con chưa bao giờ nói yêu mẹ nhưng từ sâu thẳm đáy lòng mình, con luôn biết ơn mẹ. Mẹ là chốn bình yên và là nguồn động lực sống của con. Chúc mừng mẹ, hôm nay là Ngày của mẹ đấy!

12. Thế giới của con nếu không có mẹ sẽ thật thiếu thốn và lạnh lẽo. Mẹ mang đến tình yêu thương, hơi ấm và tiếng cười cho cuộc đời của con. Con cảm ơn mẹ vì đức sinh thành, nuôi dưỡng và sự dạy bảo ân cần của mẹ. Con yêu mẹ nhiều.

Thùy Linh (T.H)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm