Những điểm thừa hưởng từ bố khiến con gái sinh ra sẽ xinh đẹp "nghiêng nước nghiêng thành"

Emdep.vn - Dưới đây là một số đặc điểm ở bố chắc chắn sẽ di truyền sang con, nhất là khi sinh con gái:

Má lúm đồng tiền  

Má lúm đồng tiền thuộc gen rất trội và rất dễ được di truyền từ bố mẹ sang con cái. Vậy nên nếu bố mẹ đặc biệt là người bố có đặc điểm trên thì khả năng con sinh ra có má lúm đồng tiền cũng rất cao.  

Ngoài ra, một số đặc điểm hiếm liên quan đến đầu tóc chẳng hạn như đường bò liếm trên mái đầu, hay gò má cao, cằm chẻ… cũng là gen trội mà các em bé rất dễ nhận được từ bố.  

Mũi cao  

Hình dáng mũi cũng là một trong những đặc điểm ngoại hình mà bố mẹ sẽ di truyền cho con cái.  

Nếu bố có chiếc mũi cao thanh tú mà con sinh ra mũi thấp, đừng vội buồn, vì hình dáng mũi của con sẽ thay đổi khi lớn lên.  

Khả năng mũi của bé cũng sẽ cao giống như chiếc mũi cao của bố.  

Mí mắt 

Em bé sinh ra với đôi mắt to, 2 mí được thừa hưởng chủ yếu từ gen di truyền của cả bố lẫn mẹ, nhưng chủ yếu hơn một nửa vẫn từ người bố. Giả sử bố mẹ sở hữu mắt 2 mí thì con gái sinh ra xác suất có đôi mắt 2 mí là rất cao.Nhưng nếu người cha có đôi mắt một mí thì khả năng rất cao là con gái cũng được thừa hưởng mắt một mí từ cha, rất ít khả năng bé có đôi mắt 2 mí.  

Màu da  

Rất nhiều bà mẹ quan niệm rằng khi mang thai nên ăn thật nhiều trái cây, rau củ quả để con sinh ra có làn da trắng hồng. Thực tế thì chế độ dinh dưỡng chỉ ảnh hưởng một phần rất nhỏ đến sự hình thành màu da của bé.  

Màu da của bé được hình thành chủ yếu do yếu tố di truyền từ bố mẹ, mà đặc biệt là màu da của người bố sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến màu da của con gái khi sinh ra.  

Dáng cao  

Đó là lý do vì sao nhiều gia đình mẹ có chiều cao khiêm tốn nhưng con gái lại giống ba, cao ráo và xinh xắn.  

Vóc dáng cao ráo và đẹp sẽ giúp bé thuận thiện hơn rất nhiều khi trưởng thành.  

Nước da trắng  

Nhất dáng nhì da. Một làn da trắng hồng từ người bố sẽ được thừa hưởng lại cho con gái.  

Và đó chính là ưu điểm giúp cô bé trở nên xinh xắn và đẹp hơn trong mắt mọi người. Từ đó tạo được cho bé sự tự tin mỗi khi xuất hiện chốn đông người.   

    Theo Phunutoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm