Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, lời giải thích của bác sĩ khiến chồng suy sụp

Khánh Chi 2024-04-14 11:30
- Thấy 3 trong 4 đứa trẻ không giống mình, chồng Xiao Xin đã âm thầm làm xét nghiệm ADN.

Xiao Xin và chồng sống ở một vùng nông thôn ở Trung Quốc. Họ đã kết hôn nhưng không có ý định sinh con. Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, Xiao Xin mang thai ngoài ý muốn, và cả hai quyết định giữ đứa trẻ và sinh con ra.

Kể từ khi biết mình mang bầu, Xiao Xin ở nhà dưỡng thai trong khi chồng phải đi làm xa để kiếm tiền nuôi vợ và các con trong tương lai. Khoảng hơn 2 tháng sau khi mang thai, Xiao Xin phát hiện mình mang thai không chỉ 1 mà 4 đứa trẻ trong bụng. Cả gia đình vừa mừng vừa lo.

Cuối cùng, sau 9 tháng 10 ngày, Xiao Xin hạ sinh thành công 4 cậu quý tử đáng yêu và kháu khỉnh. Tuy nhiên, khi các con được 6 tháng tuổi, chồng của Xiao Xin cảm thấy có 3 đứa trẻ không giống anh.

Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, lời giải thích của bác sĩ khiến chồng suy sụp

Vì vậy, chồng của Xiao Xin quyết định điều tra bí mật tại bệnh viện để làm xét nghiệm quan hệ cha con. Kết quả xét nghiệm khiến người chồng không thể tin vào mắt mình, vì trong số 4 đứa trẻ chỉ có 1 đứa là con ruột của anh, còn lại là không.

Được hỏi về tình huống này, bác sĩ giải thích rằng thông thường, phụ nữ chỉ rụng trứng một lần mỗi tháng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp phụ nữ có thể rụng trứng nhiều lần trong thời gian mang thai. Nếu người phụ nữ quan hệ tình dục trong thời kỳ này, khả năng mang thai tiếp tục vẫn có. Nhưng những trường hợp như vậy thực sự rất hiếm gặp.

Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, lời giải thích của bác sĩ khiến chồng suy sụp

Sau khi nghe giải thích của bác sĩ, người chồng cảm thấy sụp đổ và hoang mang và cuối cùng quyết định trò chuyện với vợ. Dưới sự tra hỏi của chồng, cuối cùng Xiao Xin thừa nhận rằng trong những ngày anh đi làm xa, cô đã có một số mối quan hệ trên mạng và đã quan hệ tình dục với một số người khác.

Những đứa trẻ đã sống với anh một thời gian và đều được anh yêu thương như nhau, không kể con ruột hay những đứa trẻ không giống anh. Chính vì thế việc lựa chọn nuôi đứa nào, rời xa đứa nào là điều khiến anh không thể thực hiện được và bản thân lương tâm người làm cha cũng không cho phép.

Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, lời giải thích của bác sĩ khiến chồng suy sụp

Anh lo sợ nếu sau này con ruột của anh lớn lên, nó biết bố đã bỏ rơi những người anh em sinh 4 của mình chỉ để chọn mình vì chung huyết thống thì nó sẽ cảm thấy ra sao. Chính vì thế, ông bố lại càng đau khổ hơn nữa.

Thực tế, mọi đứa trẻ sinh ra cũng có mưu cầu được hưởng tình yêu của người lớn và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế dù bé chào đời bằng cách nào, do ai sinh ra,... trách nhiệm của mỗi người lớn, mỗi người làm cha làm mẹ là nuôi dưỡng và giáo dục trẻ thành người tốt và có ích cho xã hội. Bằng không chính sự ghẻ lạnh, kì thị hay bỏ rơi của người lớn là lý do khiến cho đứa trẻ bị trượt dài trong tương lai.

Nhưng đứa trẻ bị bỏ rơi, bị ghẻ lạnh sẽ có cảm giác thiếu an toàn, sống khép kín hoặc thậm chí có những đứa trẻ sẽ làm ra những việc liều lĩnh khác nhau để trả thù những người đã khiến chúng phải lâm vào hoàn cảnh đáng thương như thế này.

Tuy nhiên khi quyết định chăm sóc những đứa trẻ dù không phải máu mủ của mình cũng là một lựa chọn không hề dễ dàng với người làm cha làm mẹ. Chính vì thế, nếu đã lựa chọn nuôi dưỡng và chăm sóc chúng, bố mẹ hãy dành tình yêu thương đồng đều nhất có thể để trẻ nhận được hạnh phúc tuyệt vời và có cuộc sống tốt trong tương lai.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xây dựng lịch tập tại nhà trong 1 tuần