Xa mẹ một tháng, con trai Hòa Minzy vừa trở về đã có hành động 'đốn tim'

Moon 2024-04-10 15:55
- Hành động đáng yêu của bé Bo cho thấy tình cảm dành cho mẹ nhiều đến nhường nào.

Cách đây một tháng, Hòa Minzy cho biết con trai cô sang Úc chơi với bố. Mặc dù nhớ con nhưng Hòa Minzy vẫn vui vẻ để con đi xa, đoàn tụ cùng bố ở nước ngoài. Đến nay, bé Bo đã quay trở lại Việt Nam cùng mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ lại khoảnh khắc mong chờ sau một tháng xa cách con trai.

Xa mẹ một tháng, con trai Hòa Minzy vừa trở về đã có hành động 'đốn tim'
Vừa trở về sau khi xa mẹ một tháng, con trai Hòa Minzy đã tặng mẹ món quà rất đáng yêu

Xa mẹ một tháng, con trai Hòa Minzy vừa trở về đã có hành động 'đốn tim'

Từ trên xe bước xuống, Bo ngay lập tức đưa món quà bé đã chuẩn bị tặng mẹ. Đó là một con búp bê xinh xắn. Hành động của Bo khiến không chỉ mẹ Hòa mà ai nhìn thấy cũng bị "đốn tim". Con trai Hòa Minzy cho thấy tình cảm dành cho mẹ nên đi chơi xa về chuẩn bị một món quà khiến cô bất ngờ. Bên cạnh đó, khi trên xe cùng mẹ trở về, bé Bo còn bày tỏ tình cảm, thổ lộ rất nhớ mẹ sau thời gian ở Úc cùng bố.

Xa mẹ một tháng, con trai Hòa Minzy vừa trở về đã có hành động 'đốn tim'

Trước những ý kiến của cư dân mạng về việc tái hợp để Bo có một gia đình trọn vẹn, Hòa Minzy cũng thẳng thắn đáp trả: "Như hiện tại mới có thể vui vẻ gặp đó ạ. Ở trong cuộc mới hiểu rõ thôi mọi người, khen Bo dễ thương được rồi, con đang rất trọn vẹn. Mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mình hài lòng với quyết định của mình, không bỏ con là được".

Trước đó, giọng ca Rời Bỏ cũng từng thể hiện suy nghĩ về việc một mình nuôi con. Cô luôn cố gắng cho con những điều tốt đẹp nhất và mong mọi người hãy nhìn nhận theo hướng tích cực: "Mẹ có lỗi khi không cho con có 1 gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, nhưng mẹ luôn nỗ lực mỗi ngày để con có cuộc sống tốt nhất, cố gắng bên cạnh. Chia sẻ những điều tích cực cho con cũng là 1 cách giúp con đón nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực và có 1 cuộc sống tràn ngập yêu thương hơn. Yêu con trai của mẹ! Hãy luôn là cậu bé hạnh phúc vì không chỉ gia đình mà rất nhiều ông bà cô chú anh chị không máu mủ ruột rà cũng yêu con. Hi vọng mọi người không nói những câu như 'tội con' hay 'khổ thân con' nha".

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3