Màn nhảy hip hop của học sinh mẫu giáo hút 4 triệu lượt xem

2016-12-08 10:10
- Các em bé đến từ Đồng Nai mới đây khiến người xem thích thú với màn nhảy chuyên nghiệp, cùng phong cách biểu diễn tự tin.

Tiết mục do nhóm học sinh mẫu giáo, mặc trang phục hip hop thể hiện trên nền nhạc  Single Ladies và Bống Bống Bang Bang hiện thu hút sự chú ý tại các diễn đàn. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video này nhận được hơn 4 triệu lượt xem, 20.000 like (thích) cùng hàng nghìn bình luận.     

 

Video Clip nhảy của các bé mầm non 

Các bé là nhóm nhảy nhí của trường mầm non Tuổi Ngọc 3, Biên Hòa, Đồng Nai. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.     

Nhiều dân mạng hiện bày tỏ sự thích thú và khen ngợi các tài năng nhí.  

Tài khoản Linh Lê viết: "Trẻ con bây giờ rất thông minh, ngày càng giỏi. Hy vọng sau này các em trở thành nhân tài, đóng góp cho xã hội".  

“Các bé nhảy dễ thương quá. Những hoạt động như vậy rất bổ ích, tạo sự gần gũi, năng động cho học sinh. Tôi nghĩ mọi người nên phát huy”, tài khoản Minh Huy  cho hay.  

Nhân vật chính trong clip nhảy hip hop là các em học sinh trường mầm non Tuổi Ngọc 3, TP Biên Hòa, Đồng Nai.  

Chia sẻ với  Zing.vn,  Nguyễn Hoàng (26 tuổi) - thầy giáo dạy nhảy, biên đạo tiết mục trên - cho biết đây là buổi tổng duyệt văn nghệ chào mừng khai giảng của lớp mẫu giáo 5 tuổi. Nam giáo viên khá bất ngờ khi nhiều người quan tâm đến màn biểu diễn này.  

"Mình rất vui khi đưa bộ môn hip hop đến gần với mọi người, đặc biệt là các bé mầm non. Các em đều hào hứng, chăm chỉ luyện tập.  

Những động tác vũ đạo giúp trẻ linh hoạt, dẻo dai hơn. Do vậy, phần lớn phụ huynh đều tạo điều kiện, ủng hộ con tham gia lớp học", thầy Hoàng nói.     

học sinh mẫu giáo nhảy hip hop

   Các bé trong buổi tổng duyệt văn nghệ tại trường mầm non. Ảnh cắt từ clip.     

Theo nam giáo viên, việc cha mẹ cho con mình tham gia nhảy hip hop ban đầu không đơn giản. Hơn nữa, tư duy các bé khác với người lớn, biên đạo động tác và ý tưởng cần thay đổi liên tục.  

Thầy Hoàng tiết lộ để hoàn thiện bài nhảy, các em nhỏ đã luyện tập liên tục trong một tháng. Bên cạnh đó, thầy giáo 26 tuổi phải dạy kèm từng em. Khi có học trò không tập được, anh cần đổi ngay động tác.  

Chị Nguyễn Vui - một phụ huynh - tâm sự clip gây chú ý trên mạng do chị quay từ cách đây 2 tháng, khi ngồi xem con gái biểu diễn. Chị ấn tượng nhất với điệu nhảy có phần chuyên nghiệp, đẹp mắt của những vũ công nhí.  

Chị Vui hàng ngày đều đưa con gái đến lớp học nhảy vào buổi chiều, sau giờ lên lớp. Bà mẹ trẻ tiết lộ thầy Hoàng dẫn dắt các "thiên thần nhỏ" từng giành giải trong chương trình Bạn có thực tài mùa 3.     

 (Theo Zing)

Vợ có quan trọng không?