Dân mạng bật cười với cách DỖ CON ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

2019-08-26 16:00
- Xem video dạy cách trông con này, ai cũng phải bật cười vì sự đáng yêu của em bé cũng như phương pháp có "một không hai" này.

Với những đứa trẻ hiếu động, việc trông chừng khiến người lớn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhất là với những em bé vài tháng tuổi mà chân tay lúc nào cũng khua khoắng không yên thì việc trông bé khiến ông bà, bố mẹ càng mất nhiều năng lượng để làm trò dỗ dành.

Dân mạng bật cười với cách DỖ CON ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Mới đây, một video đăng tải cách dỗ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Trong video, một em bé chừng vài tháng tuổi đang rất hào hứng với 4 quả bóng bay. 2 quả được buộc vào 2 bên tay, 2 quả còn lại buộc vào 2 chân. Mỗi khi em bé chuyển động, khua khoắng chân tay là cả 4 quả bóng bay cùng chuyển động theo. Có thể thấy em bé trong clip rất thích thú và phấn khích với 4 quả bóng bay nhiều màu sắc nên ánh mắt cứ hau háu dõi theo. 

Với cách dỗ trẻ như thế này, người lớn chỉ cần ở cạnh quan sát, đảm bảo cho bé không bị ngã khỏi giường hay ghế mà không cần làm trò mua vui gì cả. Còn lại hãy để bé tự do trong thế giới của mình với 4 quả bóng bay cho đến khi chán mắt thì thôi. 

Dân mạng bật cười với cách DỖ CON ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Xem video, nhiều ông bố bà mẹ tỏ ra rất thích thú và hào hứng vì tìm ra một cách dỗ con kiểu mới và cho rằng em bé nhà mình sẽ rất thích cách này. Hiện video vẫn nhận được sự quan tâm lớn của nhiều bà bầu và các mẹ bỉm sữa. Họ thi nhau tag chồng và người quen vào để có dịp sẽ áp dụng cho bé yêu nhà mình.

An An (tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint