Bói vui: Đoán tương lai, tính cách của bé tuổi Khỉ qua từng tháng sinh

Emdep.vn - Không đơn thuần là mang tính chất suy luận, dự đoán. Trên thực tế, đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa tháng sinh và tính cách của bé. Mẹ cùng theo dõi nhé!

Mẹ đã bao giờ nghe câu "Tính cách tạo nên số phận" chưa? Thật vậy, chính thái độ với cuộc sống của mỗi ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tương lai về sau. Vì thế, để đoán tương lai của bé sẽ như thế nào, mẹ có thể dựa vào tính cách của con - điều này được quyết định rất nhiều qua tháng sinh đấy!

Bé sinh tháng Một

Những em bé sinh tháng Một thường hạnh phúc hơn khi đã trưởng thành - so với khi chúng mới là những đứa trẻ. Có vẻ như hơi "trái ngược" nhưng những bé sinh tháng này thường già dặn trước tuổi, chúng có vẻ "người lớn" khi còn rất trẻ, nhưng ngược lại, họ lại trẻ trung hơn khi "có tuổi". 

Khi còn nhỏ, những em bé của tháng Một thường không có mấy hứng thú với việc chơi đùa, nghịch ngợm. Chúng thích dành thời gian để làm bài tập về nhà hay đọc vài cuốn sách tham khảo hơn là đi chơi. Đặc điểm tính cách nổi trội của các bé này là sống rất trách nhiệm, nguyên tắc, thực tế và cũng có chút "cứng đầu". Họ rất hiếm khi biểu lộ cảm xúc nhưng một khi đã bị tổn thương, sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể chữa lành. Trong công việc, họ là người cực kì chăm chỉ, khiêm tốn nhưng cũng đầy tham vọng; và điều họ cần nhất để thành công chính là sự khuyến khích từ những người thân của mình.

Bé sinh tháng Hai

Tháng Hai là tháng của những em bé vô cùng sáng tạo và có lập trường vững chắc, không bao giờ bị lay chuyển bởi bất cứ điều gì và luôn sống như chính bản thân mình. Chúng năng động, độc lập, tiếp thu thông tin cực nhanh và thường bị "gato" khi đi học do luôn đạt kết quả xuất sắc hơn bạn bè.

Bói vui: Đoán tương lai, tính cách của bé tuổi Khỉ qua từng tháng sinh

Khi trưởng thành, những em bé tháng Hai thường rất hào phóng, tư duy rộng và luôn có suy nghĩ tích cực, muốn thực hiện những điều tốt đẹp cho người khác. Họ cũng rất lãng mạn, giàu tình cảm nhưng bề ngoài lại khá "lạnh lùng". Điểm yếu của họ là dễ "nổi loạn" với những ý tưởng, suy nghĩ táo bạo của mình và cần một chút kiềm chế lại để thành công hơn.

Bé sinh tháng Ba

Các bé sinh tháng Ba hơi nhút nhát, dè dặt nhưng sống rất tình cảm. Khi còn nhỏ, chúng thường hay sợ hãi rất nhiều thứ: quái vật, sâu róm, ma mị,... và sợ cả những tiếng ồn lớn. Tuy nhiên, các bà mẹ là người cảm nhận rõ rất những điều tuyệt vời từ các cô bé, cậu bé tháng Ba mang lại, vì như đã nói, chúng sống tình cảm và luôn biết mang đến cho người khác những điều rất ngọt ngào.

Bé sinh tháng Ba cũng giàu trí tưởng tượng, và đôi khi, chúng có thể sống trong một thế giới mình "vẽ" nên để cảm thấy an toàn hơn. Trung thực, rộng lượng, biết chia sẻ là những đặc điểm tính cách nổi bật của các bé sinh vào tháng này. Khi lớn lên, họ có thể không thành công rực rỡ ở các lĩnh vực kinh doanh, giải trí,..., không kiếm được nhiều tiền nhưng cuộc sống yên ổn và luôn được người khác quý mến, đánh giá cao.

Bói vui: Đoán tương lai, tính cách của bé tuổi Khỉ qua từng tháng sinh

Bé sinh tháng Tư

Tháng Tư là tháng của những cô bé, cậu bé vui vẻ, năng động và có chút "bốc đồng". Chúng thân thiện và luôn biểu hiện cảm xúc ra ngoài thay vì giấu kín. Những bé sinh tháng Tư cũng rất tự tin, sống tích cực, thông minh và có trí nhớ tốt; họ sôi nổi và luôn thích được trò chuyện, chia sẻ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất lại là... thiếu kiên nhẫn. Họ có thể cực kì thích  thú với một việc gì đó nhưng nhanh chóng mất hứng ngay khi bắt đầu. Do đó, để đạt được thành công, bố mẹ nên rèn cho bé tính kiên nhẫn càng sớm càng tốt.

Bé sinh tháng Năm

Thực tế, biết cân bằng và cẩn thận - những đứa trẻ sinh tháng Năm sẽ luôn tạo ra trước một lịch trình cụ thể, chi tiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống sau này. Ngay từ nhỏ, chúng đã thích có quần áo đẹp, thức ăn ngon và biết kiếm tiền từ rất sớm.

Khi lớn lên, họ coi trọng lòng trung thành và là những người rất đáng tin cậy, "tài sản" của họ là gia đình, bạn bè và luôn giữ cho các mối quan hệ này tốt đẹp, bền vững. Những người sinh tháng Năm cũng rất dễ tức giận nhưng lại nhanh chóng "hạ hỏa". Điểm yếu của họ chỉ là dễ bị hồi hộp nhưng không đáng lo bởi họ sẽ nhanh chóng cân bằng cảm xúc cũng như cuộc sống của mình.

Bé sinh tháng Sáu

Dí dỏm, hài hước - tháng Sáu là tháng của những "nghệ sĩ" vui nhộn, những con người vui vẻ. Họ sẽ rất dễ thành công ở lĩnh vực truyền thông và gần như không bao giờ thất bại. Những người sinh tháng Sáu cũng có khả năng viết lách khá tốt, thích đọc sách và có thể ngồi cả ngày với máy tính tìm hiểu thông tin  và kể lại với bất cứ ai mà không biết mệt mỏi. Đơn giản là họ sợ sự nhàm chán.

Bói vui: Đoán tương lai, tính cách của bé tuổi Khỉ qua từng tháng sinh

Những chàng trai sinh tháng Sáu còn có một khả năng rất đặc biệt, đó là "tán tỉnh" và các cô gái sẽ khó mà không xiêu lòng. Ngay cả các cô gái cũng vậy, bất cứ ai cũng sẽ muốn ở bên cạnh họ vì họ luôn tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ và hết sức nhẹ nhàng.

Bé sinh tháng Bảy

Ngược lại với những "em bé của mùa Hè - tháng Sáu", trẻ sinh tháng Bảy sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Họ yêu thương gia đình, thích cảm giác ở bên, ôm ấp và thể hiện tình cảm thân thiết với những người thân. Tháng Bảy cũng sẽ "sinh" ra những người giàu lòng nhân ái, sẽ cho đi rất nhiều yêu thương khi được yêu thương. Ngược lại, khi bị tổn thương, khiêu khích quá nhiều, họ sẽ trở nên hung hãn, hằn học, thậm chí trở thành kẻ độc ác; và ngay cả khi vết thương được chữa lành, họ cũng sẽ luôn nhớ dai dẳng về quá khứ. Do đó, hãy dành cho những em bé tháng Bảy nhiều yêu thương nhất có thể, để nhận lại gấp nhiều lần hơn thay vì làm tổn thương chúng.

Bé sinh tháng Tám

Trẻ sinh tháng Tám thường có cái "tôi" khá mạnh mẽ. Họ thích được mọi người chú ý, nuông chiều và yêu thương mình một cách "vô điều kiện"; thích được khen ngợi và ghét bị chỉ trích. Tuy nhiên, khi được yêu thương và đối xử tôn trọng, họ sẽ dành cho bạn những điều tuyệt vời hơn thế rất nhiều.

Tháng Tám cũng là tháng của những người có ý chí mạnh mẽ, độc lập và cầu tiến. Điều khiến họ tổn thương nhất là không được tin cậy và có thể nổi loạn, thù hận vì điều đó. Điều đặc biệt nhất là những đứa trẻ sinh vào tháng Tám khá... lười học, nhưng không có nghĩa là sau này chúng khó thành công đâu nhé!

Bé sinh tháng Chín

Có đầu óc tổ chức cực tốt và cầu toàn - những bé sinh tháng Chín rất hợp với vai trò một bác sĩ trong tương lai. Không gì có thể khiến chúng hạnh phúc hơn việc chăm sóc người khác, thậm chí có thể quên đi bản thân mình. Ngoài ra, nếu bớt nhút nhát đi một chút, họ hoàn toàn có thể thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc tạo ấn tượng với nghề viết lách. Họ có sự quan sát, phân tích tốt, tinh tế, tích cực và luôn tạo ra cảm hứng tích cực cho bản thân; tuy nhiên, khi là những đứa trẻ chúng lại làm mọi việc một cách vội vã, hời hợt. Đó là lý do mẹ nên rèn luyện cho con sự chú tâm, tỉ mỉ với mọi việc.

Bói vui: Đoán tương lai, tính cách của bé tuổi Khỉ qua từng tháng sinh

Bé sinh tháng Mười

Biết cảm nhận và yêu cái đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, những đứa trẻ tháng Mười có tâm hồn tinh tế và giàu cảm xúc. Chúng có nhiều ý tưởng, nhưng lại khá lười biếng với các công việc chân tay. Âm nhạc, hội họa và các môn nghệ thuật khác là lĩnh vực dễ gặt hái thành công của những người sinh tháng Mười. 

Bé sinh tháng Mười Một

Không bao giờ để một vấn đề gì trôi qua khi chưa tìm ra "gốc rễ" của nó - tháng Mười Một luôn tạo ra những "thám tử" tuyệt vời. Nghiền ngẫm những cuốn sách bí ẩn, giải câu đố hay ngồi hàng giờ để suy đoán một vấn đề nào đó... là sở thích của họ. Những người sinh tháng Mười Một luôn có sự đam mê lớn trong công việc, khó khăn hay thậm chí nguy hiểm cũng không dễ cản trở họ. Tuy nhiên, rất dễ dàng nhận thấy một chút "cực đoan" ở những người sinh tháng này, ngay từ khi họ còn là những đứa trẻ. Về cảm xúc, họ là người thể hiện một cách mạnh mẽ những yêu - ghét - hờn - giận, họ yêu hết mình nhưng cũng sẵn sàng "vứt bỏ" không thương tiếc khi bản thân đã chịu những tổn thương.

Ngoài ra, tin cậy, trung thành, độc lập cũng là những tính cách nổi bật của những ai sinh tháng Mười Một.

Bé sinh tháng Mười Hai

Những chàng trai, cô gái tháng Mười Hai không chỉ nhạy cảm, tinh tế mà còn rất nhiệt tình, lạc quan và đa phần có cuộc sống hạnh phúc. Khi còn nhỏ, họ luôn được đánh giá cao về thành tích học tập và có tư duy, lý luận sắc bén. Họ cũng thích tự do, khám phá các nền văn hóa và đi du lịch nhiều nơi, có hiểu biết rất rộng.  Ngoài ra, dù bề ngoài có phần "lạnh lùng" nhưng con người bên trong lại rất tình cảm, sâu sắc và luôn mang đến sự ấm áp. Điểm yếu duy nhất của họ là đôi khi quá tham vọng, thiếu kiên nhẫn và có chút nóng nảy. Nhưng hãy chờ xem, chỉ cần khắc phục được điều đó thôi, cuộc sống của những "Tháng Mười Hai" sẽ thực sự đáng để mơ ước.

Nguyệt Nga

Tags :Xem thêm