Bà mẹ gây tranh cãi vì vừa trồng cây chuối vừa cho con bú

Emdep.vn - Một người phụ nữ đến từ Mỹ đã gây tranh cãi trên Instagram với một đoạn video cho thấy cô cho con con gái Julie Ann bú, trong khi thực hiện một Headstand.

“Brelfies” là một xu hướng ảnh tự chụp khi đang cho con bú đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi trong một thời gian. Mới đây, một người mẹ đã khiến cuộc tranh cãi trở nên gay gắt hơn khi kết hợp cho con bú với tập yoga. 

Người phụ nữ này đến từ Mỹ với tài khoản Instagram Mottajuice đã đăng tải trên Instagram một đoạn video quay lại cảnh cô đang cho con gái Julie Ann bú khi đang thực hiện động tác giữ thăng bằng bằng đầu. 

 

Nhiều người xem cho rằng cô bé Julie Ann trong đoạn clip khoảng 1 năm tuổi và bé có vẻ rất hạnh phúc khi được bú mẹ trong khi mẹ đang duy trì bài tập một cách rất ấn tượng. 

Đoạn clip cũng được chia sẻ trên Facebook, một người dùng có tên là Sydney Michelle đã đề nghị các bà mẹ cho ý kiến về hành động này. 

“Các mẹ, chúng ta nghĩ gì về điều này?” Cô ấy viết. “Tôi cảm thấy đó là một người phụ nữ rất coi trọng những chỉ số đã đề ra, và muốn hoàn thành nó, nhưng em bé của cô ấy lại đang đói. Hành động này khiến cô ấy có thể thực hiện cả hai việc.” 

Tuy nhiên, Sean Neale lại không thấy ấn tượng với hành động này vì cho rằng người phụ nữ này có thể rơi vào con của mình và đó là một điều rất nguy hiểm. 

Trong khi đó, nhiều người xem khác như Gareth Thomas Adams lại cho rằng đây là một hành động lập dị; còn Badshah Imdad Gul lại nói rằng anh “không nói nên lời”. 

Sydney Michelle sau đó đã đáp lại những bình luận chỉ trích rằng rằng có lẽ người mẹ muốn lưu giữ lại khoảng khắc đẹp này. 

bà mẹ cho con bú

Được biết, Mottajuice thường hướng dẫn cô con gái bé nhỏ trong các buổi luyện tập yoga từ khi còn rất sớm. 

(Theo Đời sống và Pháp luật)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm