Xây dựng hệ sinh thái da đầu giúp tóc mọc xum xuê, chắc khỏe

2022-06-21 19:58
- Không phải ngẫu nhiên mà mái tóc được xem là “gốc con người”. Củng cố mái tóc chắc khỏe, mọc xum xuê đặc biệt sau khi bệnh dậy, hậu covid hoặc phụ nữ sau sinh là điều nằm trong tầm tay. “Bỏ túi” ngay các bí quyết sau đây nhé!

Không sử dụng máy sấy nhiệt độ cao

Sử dụng máy sấy tóc nhiệt độ cao khiến tóc trở nên giòn và dễ gãy. Thay vào đó, có thể sử dụng nhiệt độ thấp để sấy tóc, hoặc để tóc khô tự nhiên nhằm hạn chế tình trạng tóc mất đi độ ẩm, khô xơ và dễ rụng.

Dùng mặt nạ ủ tóc và tinh chất dưỡng

Bên cạnh việc gội đầu, hãy tăng cường dưỡng ẩm với mặt nạ ủ tóc. Bạn có thể kết hợp cả dầu gội, dầu xả, tinh chất, kem ủ hoặc dầu dưỡng tóc để có một mái tóc dày mượt, chắc khỏe và giảm thiểu tình trạng gãy rụng tóc, đồng thời giúp xây dựng một hệ sinh thái da đầu khỏe mạnh, tạo nền tảng phát triển cho mái tóc từ gốc.

Bổ sung dinh dưỡng cho tóc và da đầu

Hãy chủ động để đối phó với tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc mới bằng việc sinh hoạt lành mạnh, ngủ đủ giấc và vận động nhẹ nhàng. Ngoài ra nên bổ sung các chất dinh dưỡng thông qua thực phẩm hoặc viên uống như Protein, bổ sung sắt, vitamin E, D, C, B12, kẽm, acid folic, vitamin nhóm B, Biotin… để nang tóc đủ dinh dưỡng phát triển trở lại.

Xây dựng hệ sinh thái da đầu giúp tóc mọc xum xuê, chắc khỏe

Cải thiện rụng tóc bằng việc bổ sung các chất dinh dưỡng thông qua thực phẩm hoặc viên uống

Chọn dầu gội, dầu xả phù hợp

Cần lưu ý khi chọn dầu gội, dầu xả hoặc sản phẩm chăm sóc tóc. Cũng như da mặt, ta nên chọn các loại dầu gội có độ pH phù hợp với da đầu. Tránh các loại dầu gội tạo nhiều bọt chứa hương liệu hay các chất dễ gây kích ứng. Các loại dầu gội, xả và tinh chất nên chọn cho tóc rụng, tóc thưa là sản phẩm có thành phần thiên nhiên và chứa các thành phần, hoạt chất tốt cho sự phát triển của tóc và da đầu.

Sở hữu mái tóc dày mượt, cải thiện rụng tóc với bộ 3 DeeplyRooted

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted của Hush & Hush - thương hiệu thực phẩm chức năng làm đẹp cao cấp từ Hoa Kỳ gồm: dầu gội, dầu xả và tinh chất. Đây là bộ sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao trong việc chăm sóc tóc và da đầu khỏe mạnh, kích thích mọc tóc hiệu quả.

Xây dựng hệ sinh thái da đầu giúp tóc mọc xum xuê, chắc khỏe

Bộ 3 sản phẩm mới từ Hush & Hush được các chuyên gia đánh giá cao

Ưu điểm của bộ sản phẩm này là sản phẩm thuần chay đã được kiểm chứng an toàn, không thử nghiệm trên động vật, không paraben, không hương liệu tổng hợp với bao bì được làm từ cây mía đường, thân thiện môi trường và có khả năng tái chế.

Điểm cộng tiếp theo chính là 6 thành phần của bộ 3 DeeplyRooted đều là các thành phần thiên nhiên được cấp bằng sáng chế và đi tiên phong trong việc kích thích mọc tóc:

KeraGuard TM: Chiết xuất từ mầm hướng dương giúp bảo vệ sợi tóc chống lại sự phá hủy protein do bị oxy hóa bởi tác động ngoại sinh.

Capixyl TM: Chiết xuất từ cỏ ba lá, có tác dụng kích hoạt tái tạo nang tóc phát triển, giúp thể tích tóc tăng.

Capisoothe: Chiết xuất từ tảo biển giúp cân bằng hệ sinh thái da đầu, giảm khô ngứa và bong tróc da đầu.

Hairgenyl ®: Chiết xuất từ hoa đỗ quyên giúp cải thiện tình trạng rụng tóc từng mảng, từ đó giúp mật độ tóc dày hơn, tối ưu 3 chu kỳ mọc tóc.

AnaGain TM: Chiết xuất từ mầm đậu giúp kích thích mọc tóc tận gốc đồng thời kéo dài vòng đời của tóc và giảm rụng tóc.

RootBioTec HW TM: Chiết xuất từ húng tây có tác dụng giảm lượng tóc rụng bằng cách ức chế hoạt động của 5-alpha reductase và kích thích tế bào nhú bì của tóc.

Xây dựng hệ sinh thái da đầu giúp tóc mọc xum xuê, chắc khỏe

Bộ 3 sản phẩm mới từ Hush & Hush gồm: dầu gội - dầu xả và tinh chất

6 thành phần đặc biệt này sẽ hình thành 4 tác động lên tóc: Tăng cường dinh dưỡng cho tóc, thúc đẩy mọc tóc, thiết lập màng chắn từ gốc đến ngọn và tái tạo cấu trúc tóc, từ đó mang lại tác động tổng thể trong việc hỗ trợ da đầu - tóc khỏe mạnh, suôn mượt và kích thích mọc tóc hữu hiệu.

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted đã được chứng minh lâm sàng với thành phần hoạt tính mạnh mẽ, không gây nhờn rít hay bít tắc da đầu. Sản phẩm an toàn để sử dụng hàng ngày và phù hợp với mọi đối tượng có vấn đề về tóc - da đầu.

Xem thêm: Bảng giá dầu gội, dầu xả, serum DeeplyRooted Hush & Hush (2022)

 Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH Thương Mại Minh Khương
Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
Website: https://hushandhush.vn/
Hotline: (028) 22.134.612

PV