Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng

2022-08-10 09:39
- Trở thành Phó Giám đốc Kinh doanh của hệ thống dược mỹ phẩm lớn sau gần 10 năm loay hoay tìm con đường đích thực cho bản thân, chị Nhung khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của mình.

Thành công tới từ tư duy nhạy bén, quyết đoán nắm bắt cơ hội

Trong thời gian chữa nám cho mẹ, Hà Nhung có cơ duyên gặp gỡ Giám đốc chuyên môn của thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Bioherb. Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, chị nhận ra hệ sinh thái chuyên nghiệp của thương hiệu này sẽ đưa mình tới gần hơn với ước mơ làm đẹp an toàn cho hàng triệu phụ nữ Việt. Chị quyết định bước chân vào thị trường kinh doanh mỹ phẩm bài bản, hệ thống từ đó.

Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng

Hà Nhung bước vào thị trường mỹ phẩm với quan niệm làm nghề bằng trí tuệ và cái tâm trong sáng nhất.

Thời gian đầu, chị choáng ngợp bởi lượng kiến thức chuyên môn lớn, tình trạng da của khách hàng lại đa dạng và liệu trình điều trị không giống nhau. Nhung miệt mài ghi chép, học hỏi từ những người đi trước để đưa ra phác đồ điều trị nhanh, hiệu quả, an toàn nhất cho khách hàng. Khi bắt đầu làm việc với các chủ spa lớn, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, Hà Nhung còn học thêm các kỹ năng mềm khác để hoàn thiện bản thân. Chính tư duy cầu tiến và sự thấu hiểu bản thân đã giúp chị trở thành Phó Giám đốc Kinh doanh chỉ trong thời gian ngắn.

Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng


Chị Nhung hoàn thiện bản thân mỗi ngày để không bị đào thải trong ngành làm đẹp cạnh tranh khốc liệt.

Hành trình truyền cảm hứng của nữ lãnh đạo trí tuệ và sâu sắc

Trong công việc, Hà Nhung được đồng nghiệp quý trọng bởi sự chân thành và năng lượng tích cực chị mang lại. Với chị Nhung, để các cộng sự tâm phục khẩu phục, người lãnh đạo cần thấu hiểu những nhu cầu thẳm sâu nhất và trao cho họ mức thu nhập mong ước. Chị chia sẻ: “Vì mình kinh doanh hệ thống nên luôn nghĩ cho mọi người trước. Các cộng sự đạt được điều họ muốn thì tức là mình sẽ đạt được mong ước của bản thân”.

Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng

Với chị, dùng cái tâm để đối đãi với mọi người sẽ nhận được sự quý trọng.

Hệ thống kinh doanh dưới sự lãnh đạo của chị Nhung đang ngày càng lớn mạnh. Để đảm bảo chất lượng và sự đoàn kết giữa các chi nhánh, chị luôn dành thời gian tìm hiểu điểm chung giữa mọi người, từ đó cùng nhau đề ra và thực hiện các mục tiêu chiến lược. Niềm vui của nữ lãnh đạo là thấy các cộng sự của mình đều nâng cao giá trị bản thân và phát triển năng lực toàn diện. Trong tương lai, Hà Nhung muốn xây dựng hệ thống của mình thành một trong những hệ thống lớn nhất thuộc thương hiệu Dr. Bioherb.

Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng

Để phát triển hệ thống kinh doanh vững mạnh, có những khi chị làm việc 16 tiếng/ ngày

Bận rộn với công việc là thế nhưng Hà Nhung luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các chị em nội trợ. Chị muốn khai phá tư duy cho nhiều phụ nữ chỉ quanh quẩn góc bếp, lặp lại những thói quen nhàm chán mà quên đi thời gian của bản thân và mưu cầu hạnh phúc đích thực. Nhung thường mất rất nhiều thời gian để kiên nhẫn giải thích giúp các chị em thoát khỏi tư tưởng cũ, mạnh dạn nghĩ cách thay đổi cuộc sống tốt hơn. Khi thấy mình đã bước đầu thay đổi được tư duy của họ, Hà Nhung tiếp tục hướng dẫn các chị em tự gây dựng và làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.

Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng

Điều quan trọng nhất để thay đổi cuộc sống của một người phụ nữ là thay đổi tư duy.

Bằng trí tuệ, bản lĩnh và sự chân thành của mình, Hà Nhung đã giúp hàng trăm phụ nữ có cuộc sống tốt hơn, nhiều người trong số họ trở thành cộng sự của chị. Bản lĩnh và sự tử tế của chị Nhung đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ mạnh dạn khai phá tư duy, bước sang trang mới của cuộc đời.

PV

Làm gì khi con gái giận?