Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ Phanh Lee giàu 'nứt đố đổ vách' vẫn cho con trai mặc đồ cũ của chị gái

Moon 2022-11-22 07:01
- Những tưởng con trai Phanh Lee sinh ra trong "nhung lụa" nhưng hóa ra vẫn phải mặc lại đồ cũ của chị gái Sochu.

Trên trang cá nhân của mình, mẹ bỉm sữa Phanh Lee chia sẻ hình ảnh mới nhất về "quý tử" mới sinh. Theo đó cô đăng tải một bức ảnh chụp góc nghiêng của con trai khi đang ngủ. Vẻ đáng yêu của bé Sake thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên một điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa chính là bật mí thú vị của phu nhân tập đoàn nghìn tỷ. Cô viết: "Thương Sake suốt ngày bị mẹ cho diện lại đồ của chị Sochu. Hôm nay em diện áo tay cánh tiên luôn". Đọc được những điều mà mẹ hai con chia sẻ, nhiều người mới nhìn lại trang phục mà bé Sake đang mặc. Hóa ra chiếc áo trắng cánh tiên của em chính là đồ mà chị gái Sochu đã mặc trước đó. Và theo lời của cô thì đây cũng không phải là lần đầu tiên cậu con trai "được vinh dự" mặc lại đồ của người chị.

Không ít người ngạc nhiên với cách tiết kiệm và cho con dùng lại đồ cũ của Phanh Lee. Bởi với độ giàu có của gia đình hiện tại thì cô thừa khả năng mua sắm trang phục mới hàng hiệu đắt đỏ cho quý tử. Nhưng dù về làm dâu nhà hào môn, Phanh Lee vẫn giữ lối sống tiết kiệm, không lãng phí và thực hiện điều này cả với cậu con trai mới sinh.

Một số người bình luận rằng bên cạnh việc tiết kiệm thì việc cho con dùng lại đồ cũ của Phanh Lee cũng là kinh nghiệm của thế hệ cũ. Họ cho rằng việc mặc lại đồ cũ là một cách "lấy khước" tức là ăn theo sự may mắn, khỏe mạnh, ngoan ngoãn của người cho quần áo cũ. Mặt khác các bé dưới 3 tháng tuổi lớn khá nhanh nên việc mua nhiều quần áo mới cũng không quá cần thiết, chị em trong nhà có thể tận dụng lại đồ của nhau, sau 3 tháng có thể sắm quần áo mới cho con. 

Phanh Lee được biết đến là một nữ diễn viên thực lực trong Vbiz, góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như Ghét Thì Yêu Thôi, Trái Tim Có Nắng, Matxcova Mùa Thay Lá... Tháng 6/2020 cô kết hôn với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ và lùi về hậu trường chăm lo cho gia đình. Tổ ấm nhỏ của nữ diễn viên hiện đã đủ nếp đủ tẻ. Trong thời gian mang thai, Phanh Lee luôn được ngưỡng mộ vì giữ được làn da, vóc dáng đẹp cũng như gu thời trang hút mắt. Nhiều người tin tưởng rằng với một người mẹ có gu ăn mặc sang chảnh và thần thái như vậy thì 2 con của Phanh Lee sau này cũng sẽ được di truyền và trở thành những "soái ca", "mỹ nữ".

 

Moon 

Lý do bạn nên sử dụng sữa rửa mặt Klairs