Nước ép ABC - Bí quyết giữ dáng của loạt sao từ Mỹ đến Hàn

Loan Mạc 2020-08-09 10:00
- Cách giảm cân hiệu quả nhất là dùng nước ép trái cây mỗi ngày, giúp bạn giảm cân và có một làn da trắng mịn màng.

Giảm cân là chủ để chưa bao giờ đi đến hồi kết của các chị em phụ nữ. Thậm chí nếu không có một ý chí kiên cường, công cuộc giảm cân dễ đi đến thất bại.  Có rất nhiều cách giúp bạn giảm cân nhanh trong thời gian ngắn, tuy nhiên hầu như tất cả những phương pháp ấy đều buộc bạn phải nhịn ăn và kết quả thường không mấy khả quan. Mới đây, kênh truyền hình tvN Hàn Quốc đã khám phá thêm một phương thức giảm cân mới đơn giảm hơn việc kiêng khem khắc khổ rất nhiều và khuyến khích mọi người nên thử áp dụng.

Nước ép ABC - Bí quyết giữ dáng của loạt sao từ Mỹ đến Hàn

Chìa khóa cho phương pháp này là cốc nước ép có tên là "nước ép ABC". ABC là tên viết tắt tiếng Anh của 3 loại nguyên liệu. A là viết tắt của quả táo (Apple), B là viết tắt của củ cải đường (Beet) và C là viết tắt của cà rốt (Carrot). Được biết, loại nước ép thần thánh này được nhiều sao Hollywood sử dụng để duy trì vóc dáng như Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow...

Để thực hiện nước ép giảm cân, bạn cần chuẩn bị 1 quả táo, 1/3 củ cải đường và 1 củ cà rốt ép lấy nước dùng trong bữa sáng. Trong đó, cà rốt giúp kích thích tiết mật, có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, thúc đẩy quá trình giảm cân. Hàm lượng chất xơ phong phú có trong quá táo và củ cải đường đem lại cảm giác no lâu hơn. Uống nước ép ABC trước khi tập thể dục cũng có thể làm tăng sức bền của cơ bắp. Tuy nhiên, chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân bị huyết áp thấp và tiểu đường không nên uống quá nhiều.

Nước ép ABC - Bí quyết giữ dáng của loạt sao từ Mỹ đến Hàn

MC Hong Shin-ae của chương trình "Sự khởi đầu của sức khỏe, đối thoại của cơ thể" đài TvN đã thử nghiệm loại đồ uống này trong 3 tuần. Kết quả tuyệt nhiên rất hiệu quả khi vòng eo của cô giảm từ 85cm xuống 74cm, khuôn mặt thon gọn, da dẻ căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều. Cô còn tiết lộ, khi kết hợp uống nước ABC với chạy bộ đều đặn mỡ bụng đã giảm đi rất nhiêu, cơ thể nhẹ nhàng hơn. Ccá khách mời trong chương trình đều tấm tắc khen ngoại hình thon thả, tười trẻ hẳn của MC Hong Shin-ae.

Loan Mạc (Tổng hợp)

qc-mypoint