Những Hoa hậu Hoàn vũ lên ngôi với tuyệt tác đầm đỏ trong 2 thập kỷ qua

2021-01-15 13:10
- Sắc đỏ đã mang lại may mắn cho những Hoa hậu Hoàn vũ này, góp phần làm giây phút đăng quang trở nên rực rỡ.

 Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây có hình ảnh tổng kết những Hoa hậu Hoàn vũ đăng quang với đầm đỏ trong 2 thập kỷ qua. Gọi đỏ là sắc màu của đam mê và năng lượng, Missosology cho rằng những chiếc đầm này tỏa ra nguồn năng lượng và lực chú ý rất mạnh mẽ, khác biệt với bất kỳ sắc màu nào.  

 "Mở hàng" danh sách là Lara Dutta - Hoa hậu Hoàn vũ 2000, một tuyệt sắc giai nhân đến từ Ấn Độ.  

 Chiếc đầm Lara Dutta có thiết kế lệch vai, đính sequin lấp lánh. Người đẹp gốc Ấn tạo sự khác biệt bằng cách quàng thêm khăn tay xuyệt tông, trông vô cùng sang trọng.  

 Tiếp tục lên ngôi với đầm đỏ là Stefania Fernandez, Hoa hậu Hoàn vũ 2009 đến từ Venezuela. Cô đăng quang khi mới 18 tuổi, sở hữu vẻ đẹp lai giữa 4 dòng máu Ukraine - Nga - Ba Lan - Tây Ban Nha.  

 Stefania Fernandez đẹp tuyệt vời trong chiếc đầm đỏ nhiều chi tiết. Cũng chỉ có cô mới "trị" được chiếc đầm này, nếu rơi vào tay một ai khác e rằng sẽ rất "sến".  

 Đỏ cũng là sắc màu may mắn của Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - Ximena Navarrete, đến từ Mexico. Không thể phủ nhận sắc đỏ rất phù hợp với vẻ đẹp rực rỡ của tuyệt sắc giai nhân.  

 Điểm nhấn của chiếc đầm nằm ở phần tà bay bổng, giúp Ximena Navarrete thăng hoa trên sân khấu. Khoảnh khắc người đẹp Mexico trình diễn chiếc đầm đỏ được ví như "phượng hoàng lửa tung cánh".  

 Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2012 gọi tên Olivia Culpo - "người đẹp nhỏ bé" của nước Mỹ. Cô chỉ cao 1m66, nhưng bù lại sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc.  

 Khá chịu chơi, Olivia Culpo chọn chiếc đầm siêu đẹp của nhà mốt đình đám Georges Hobeika để trình diễn. Giai nhân nước Mỹ tựa nàng công chúa Disney giữa đời thực.  

 Không thể bỏ qua chiếc đầm đỏ tuyệt tác của Catriona Gray , Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đến từ Philippines.  

 Chiếc váy lấy cảm hứng chế tác từ Mayon - núi lửa hoạt động mạnh nhất Philippines. Cùng với chiếc đầm "núi lửa" là phần trình diễn "Lava Walk" mang thương hiệu riêng của Catriona. "Lava Walk" là những bước đi mô phỏng sự phun trào của nham thạch.  

Tĩnh Đình 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint