Nhìn lại 16 kiểu tóc 'đẹp lạ' của 'cô Đẩu' Công Lý trước thềm Táo quân 2021

Emdep.vn - Táo quân 2021 rục rịch trở lại, cùng nhìn lại các tạo hình "đẹp dần đều" của "cô Đẩu" Công Lý trong 16 năm chương trình lên sóng, từ 2003-2019.

Táo quân từ lâu đã được coi là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt mỗi độ Tết đến xuân về. Sau năm 2020 "tạm nghỉ" trong sự nuối tiếc của khán giả, nhà sản xuất mới đây đã khẳng định chương trình sẽ trở lại vào đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021.  

Có thể thấy, Bắc Đẩu do NSND Công Lý thủ vai chính là nhân vật có tạo hình được "đầu tư" và thay đổi nhiều nhất trong số những vai diễn của chương trình. Chính bởi lẽ đó, mỗi năm khán giả đều chờ đón xem cô Đầu "xéo sắc" sẽ lại xuất hiện với trang phục và kiểu tóc ra sao.  

 Bắc Đẩu từ trước đến nay luôn là 1 trong những nhân vật được yêu thích nhất chương trình. Với tạo hình hài hước, có phần "đồng bóng" lòe loẹt và tính cách đanh đá xéo sắc, mỗi lần xuất hiện là cô Đẩu lại mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả. 

 Năm 2003, Bắc Đầu xuất hiện với đầu đinh nam tính, chưa bánh bèo và điệu đà như bây giờ. 

 Năm 2004, cô Đẩu bất ngờ lột xác đầy nữ tính với mái tóc dài sáng màu, buộc hờ phía sau. 

 Năm 2005, tóc của cô Đẩu lúc này đã cắt ngắn hơn và để kiểu bổ luống thịnh hành những năm 2000. 

 Trong Táo Quân 2006, Bắc Đẩu điệu đà với kiểu tóc ép thẳng nhuộm màu nâu hạt dẻ, đội mũ đồng điệu với màu áo. 

 Kiểu đầu của cô Đẩu năm 2007 không khác năm 2006 là mấy ngoài "phụ kiện" là chiếc mũ được trang trí thêm vài cục bông đỏ. 

 Sau 2 năm bị hóa trang "bỏ bê", năm 2008 cô Đẩu được nâng cấp lên hẳn mái tóc xoăn sang xịn mịn. 

 Vẫn là mái tóc xoăn mì tôm nhưng đã dài hơn với tông màu trầm vào năm 2009. 

 Năm 2010, Công Lý khiến khán giả không nhịn được cười với quả đầu hime và mái ngố cắt cao phong cách Nhật Bản, cộng thêm lối make up "đồng bóng" khiến nhan sắc cô Đẩu càng thêm phần "xấu lạ". Kiểu tóc này cũng đang "làm mưa làm gió" trong giới trẻ hiện nay. 

 Mái tóc màu da cam được uốn xoăn xù và phần mái bổ luống giúp cô Đẩu "sáng" nhất sân khấu Táo quân 2011. 

 Táo Quân 2012 có lẽ là lần cô Đẩu trông già nhất với mái tóc xoăn ngắn theo phong cách các bà cô ajuma Hàn Quốc. 

 Năm 2013, Bắc Đẩu quay lại với mái tóc ngắn xoăn sóng bồng bềnh hơi giống phiên bản năm 2008, chỉ khác ở chỗ thay vì để bổ luống ngố tàu, Bắc Đẩu để mái chéo cài bờm nơ to màu đỏ trông như nàng Bạch Tuyết. 

 Kiểu tóc của cô Đẩu trong năm 2014 không có gì khác so với năm 2013. 

 Năm 2015, cô Đẩu "bắt kịp" xu hướng với mái tóc highlight hiện đại. 

 Qua từng năm, diện mạo của Bắc Đẩu ngày một xinh đẹp hơn. Không chỉ có trang phục mà tóc tai cũng thay đổi "liên xoành xoạch". Năm 2016, cô Đẩu được "đầu tư" tận 2 kiểu đầu. Ngoài tóc xoăn bồng bềnh cài bờm nơ như những năm trước, Công Lý còn xuất hiện với mái tóc đen, cột lệch sang một bên. 

 Táo quân 2017, Bắc Đẩu có cơ hội diện tận 3 kiểu tóc, từ tóc thẳng dịu dàng tới tóc xoăn nữ tính. Thậm chí, cô Đẩu còn có kiểu đầu "phi giới tính" phù hợp với trang phục nửa quần nửa váy.  

 2018 là năm cô Đẩu được diện đa dạng các loại quần áo, váy vóc khác nhau, chủ yếu vẫn là style công chúa. 

 Năm 2019, cô Đẩu xinh đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau khi xuất hiện với quả đầu nhẵn thín đầu chương trình, cô Đẩu quay về với mốt ăn mặc lòe loẹt và mái tóc tết từng sợi màu sắc ombre.  

PT 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm