Vợ trẻ dùng app hô biến hình ảnh Cô Đẩu, NSND Công Lý phản ứng cực yêu

Khánh An 2023-05-16 11:26
- Khoảnh khắc vui đùa của NSND Công Lý và nhà báo Ngọc Hà khiến dân tình cười bò.

NSND Công Lý và nhà báo Ngọc Hà tổ chức đám cưới vào tháng 1/2021 sau thời gian dài hẹn hò. Chỉ vài tháng sau đám cưới, nghệ sĩ Công Lý bị đột quỵ, phải điều trị thời gian dài trong bệnh viện. Ngọc Hà là người luôn ở bên anh, động viên nam nghệ sĩ chữa bệnh, phục hồi. Trên trang cá nhân, nhà báo Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thường ngày của vợ chồng cô.

Mới đây, trên kênh TikTok, vợ trẻ của Công Lý đã đăng tải đoạn clip cực hài hước về anh. Cô dí dỏm chú thích: "Hôm nay em cho anh Lý nhuộm tóc vàng hoe được không các bác?" . Ngọc Hà dùng phần mềm quay clip hô biến ông xã nổi tiếng trở thành phiên bản Cô Đẩu với hình ảnh cực đáng yêu.

Ở phần đầu clip, khi thấy vợ "troll" mình, Công Lý tỏ ra khó chịu và nhắc nhở bỏ app đi. Tuy nhiên, sau đó, nam nghệ sĩ phì cười vì độ nhây của vợ trẻ. Có thể thấy, sau thời gian dài điều trị, sức khỏe và tinh thần của nghệ sĩ đóng vai "Bắc Đẩu" đã tốt hơn trước.

  Vợ kém tuổi "troll" Công Lý khi dùng app "nhuộm tóc", hô biến anh thành "Cô Đẩu".

Nam nghệ sĩ phản ứng cực yêu.  

Thời gian gần đây, NSND Công Lý thường xuyên cùng vợ sang Nhật để tập vật lý trị liệu. Nhà báo Ngọc Hà cho hay thời gian đầu khá khó khăn vì anh không hợp tác. Tuy vậy, dần dần, nam nghệ sĩ đã chăm chỉ và chủ động hơn trong việc tập luyện, giúp sức khỏe của bản thân được cải thiện đáng kể.

Trả lời trong một chương trình, nghệ sĩ Công Lý cho biết bạo bệnh đến với anh quá bất ngờ. Phải mất một năm sau, anh mới nhận thức được chuyện gì đã xảy ra và lo sợ nhiều thứ. Nam nghệ sĩ cho hay trong thời gian bạo bệnh, anh từng muốn chia tay vợ. Tuy vậy, người vợ trẻ vẫn luôn ở bên cạnh, quan tâm, chăm sóc và đồng hành với anh.

Vợ trẻ dùng app hô biến hình ảnh Cô Đẩu, NSND Công Lý phản ứng cực yêu

Vợ trẻ luôn động viên Công Lý vượt qua bạo bệnh.

Nhà báo Ngọc Hà cho hay cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn sau biến cố sức khỏe của chồng. Tuy vậy, cô luôn tự động viên bản thân, động viên chồng cố gắng vượt qua khó khăn: “Đến giờ cũng buồn nhưng phải cố, phải cố rất nhiều. Không được làm nghề, vật chất đã đuối nhưng tinh thần còn giết chết cả vợ chồng mình. Nếu có điều ước, nếu có đánh đổi 10 năm tuổi thọ mình cũng xin dành tặng để anh Lý khỏe mạnh trở lại”, cô bộc bạch.

Gần đây, khoảnh khắc NSND Công Lý tập luyện cho một vai diễn nhỏ ở Nhà hát Kịch Hà Nội khiến nhiều người xúc động. Không ít khán giả đã cầu chúc nam diễn viên sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với các vai diễn ấn tượng.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ