Đầu năm, NSND Công Lý đón 2 vị khách đặc biệt, dân mạng ngưỡng mộ

Sam 2024-02-14 16:00
- Được biết, MC Thảo Vân cùng con trai đến nhà thăm NSND Công Lý ngay đầu năm mới.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý vừa đăng tải khoảnh MC Thảo Vân cùng quý tử đến chúc Tết "cô Đẩu". Đây là 2 vị khách đặc biệt đến chơi nhà Ngọc Hà và Công Lý đầu năm nay. 

Trong ảnh, anh chàng Tít (Gia Bảo) - con trai của Công Lý và Thảo Vân cao lớn trông thấy. Anh chàng ngày ngày càng ra dáng thanh niên. Được biết, Tít liên tục có hành động bày tỏ sự yêu thương với bố. Nhiều người khen ngợi sự trưởng thành và chín chắn của anh chàng đặc biệt là hành động quan tâm của Tít dành cho bố. 

NSND Công Lý đón 2 vị khách đặc biệt tới thăm nhà

Thảo Vân đến thăm nhà "cô Đẩu" Công Lý đầu năm mới.

NSND Công Lý đón 2 vị khách đặc biệt tới thăm nhà

Đi cùng với cô còn có con trai Tít theo cùng. Con gái riêng của Công Lý cũng xuất hiện trong bức ảnh.

Dù không sống cùng bố nhưng Tít thường xuyên sang thăm Công Lý mỗi khi rảnh rỗi. Anh chàng mang năng lượng tích cực và vui vẻ. Chính nó khiến cho Công Lý vui vẻ và thoải mái hơn dù đang phải chiến đấu với bệnh tật. 

Dưới bài đăng, MC Thảo Vân chia sẻ: "Ba bố con đẹp quá! Hôm nay Tít từ Lạng Sơn về là qua ông bà nội và bố ngay đấy ah! Chúc bố Tít mỗi ngày thêm khoẻ, vui và bình an nhé!".

NSND Công Lý đón 2 vị khách đặc biệt tới thăm nhà

Công Lý và Thảo Vân dù đã ly hôn vẫn là bạn bè thân thiết nhiều năm nay.

Hiện tại, Thảo Vân và Công Lý dù đã ly hôn nhiều năm nhưng hai người đều đã có cuộc sống mới. Cả hai luôn giữ tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Mối quan hệ thân thiết giữa NSND Công Lý và vợ cũ rất văn minh, rất hiếm có khó tìm trong showbiz. 

Giờ đây, NSND Công Lý đang hạnh phúc mới bên cạnh nhà báo Ngọc Hà. Họ kết hôn hồi tháng 1/2021. Trong thời gian chồng phải nhập viện điều trị, Ngọc Hà luôn ở bên quan tâm và chăm sóc ông xã. MC Thảo Vân và Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với nhau ở ngoài cuộc sống.

NSND Công Lý đón 2 vị khách đặc biệt tới thăm nhà

Ngọc Hà và Thảo Vân khá thân thiết với nhau. Cả hai không ngại chuyện là vợ mới và vợ cũ của Công Lý. 

"Nếu tôi nói tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”.

Nhưng tôi cho rằng, mình chẳng cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu”, Ngọc Hà từng chia sẻ.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ