Huyền Lizzie bật mí 2 bí kíp để ăn Tết xong dáng vẫn thon đẹp

Momo 2024-02-15 10:20
- Huyền Lizzie cho dù ngày Tết vẫn kiên trì thực hiện những điều này để giữ dáng.

Huyền Lizzie là một nữ diễn viên quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Thương ngày nắng về, Ngược chiều nước mắt,... Bên cạnh tài năng diễn xuất, vóc dáng đẹp của bà mẹ một con cũng khiến bao người ngưỡng mộ. Để có được thân hình đẹp đó, ngay cả trong ngày Tết, nữ diễn viên vẫn kiên trì thực hiện lối sống khoa học để giữ gìn vóc dáng đẹp. 

Cô bật mí: "Tips để Tết vẫn đẹp của tôi là đi ngủ sớm và ăn uống healthy. Điều này giúp tôi có được năng lượng tốt cho cơ thể, từ đó sức khỏe thể chất và làn da cũng được cải thiện và duy trì được tuổi thanh xuân.

Bên cạnh đó, vì lịch trình công việc dày đặc nên tôi cũng hạn chế tất cả những buổi tụ tập hoặc những bữa ăn không lành mạnh. Tập trung xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh giúp bạn khỏe - đẹp hơn mỗi ngày".

Huyền Lizzie bật mí 2 bí kíp để ăn Tết xong dáng vẫn thon đẹp

Huyền Lizzie bật mí 2 bí kíp để ăn Tết xong dáng vẫn thon đẹp

Vì bận rộn với công việc quay phim nên mỹ nhân 9X lựa chọn một môn đơn giản, dễ tập nhưng hiệu quả cao. Đó là nhảy dây. Cô chia sẻ: "Tôi cực kỳ yêu thích và chăm nhảy dây. Ngày xưa, lúc mới nhảy dây, tôi nhảy rất kém chỉ được khoảng 100-200 cái, nhưng bây giờ mỗi buổi tập tôi có thể nhảy được 1000 cái. Tôi chia ra khoảng 3-4 lần để nhảy, mỗi lần khoảng trên dưới 300 cái".

Được biết, khi thực hiện 1000 cái nhảy dây sẽ tiêu tốn khoảng 140 - 200 calo, đồng thời, việc vận động liên tục cũng giúp tăng lưu thông máu trong cơ thể, hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tăng tiết mồ hôi để nhanh chóng làm sạch cơ thể và loại bỏ độc tố. Nhờ đó, làn da cũng đẹp hơn.

Huyền Lizzie bật mí 2 bí kíp để ăn Tết xong dáng vẫn thon đẹp

Huyền Lizzie bật mí 2 bí kíp để ăn Tết xong dáng vẫn thon đẹp

Bên cạnh luyện tập, nữ diễn viên cũng thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Chế độ ăn của cô tùy thuộc theo công việc. Cô hé lộ: "Nếu không đi quay phim, tôi có thời gian đến phòng tập thể thao mỗi ngày, lúc này tôi ăn rất nhiều đạm, có ăn tinh bột nhưng hạn chế, đồng thời ăn nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày. Điều này giúp tôi có đủ năng lượng tập luyện và tăng cơ giảm mỡ. Song, khi đi quay phim không có thời gian tập luyện, đồng nghĩa với việc tôi phải giảm khẩu phần ăn của mình xuống. Tôi ăn chủ yếu ăn khoai, trứng luộc, trái cây, dưa chuột và cà chua vào buổi sáng. Buổi trưa tôi vẫn ăn cơm ở đoàn phim cùng mọi người, song sẽ ăn ít tinh bột, ăn nhiều thức ăn. Buổi tối, tôi gần như không ăn tinh bột".

 

Cũng có những ngày cô cho phép bản thân ăn đồ chiên rán hay món yêu thích. Tuy nhiên, cô cũng sẽ hạn chế và giới hạn bản thân để quá trình giữ dáng được thuận lợi.

Momo (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hóa ra để có vóc dáng đẹp Huyền Lizzie đã chăm chỉ luyện tập như thế này!