Công thức chăm sóc da ban đêm của Tiffany SNSD và những mỹ nhân đình đám xứ Hàn

Loan Mạc 2023-03-23 07:26
- Các bước dưỡng da ban đêm thẩm thấu nhiều hơn, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Ban đêm là thời điểm vàng để làn da nghỉ ngơi, phục hồi và tái tạo. Chính vì vậy, việc thực hiện quy trình dưỡng da ban đêm trở nên vô cùng quan trọng để giúp bạn sớm sở hữu làn da khỏe mạnh, mịn màng hơn. Hãy cùng học hỏi 3 mỹ nhân đình đám xứ Hàn cách chăm sóc da ban đêm.

Jihyo (TWICE)

Rửa mặt bằng nước thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn lớp bụi này. Theo thời gian, lỗ chân lông của bạn có thể bị tắc và gây ra mụn trứng cá, thậm chí dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khác về da. Jihyo, thành viên của TWICE, có những yêu cầu nghiêm ngặt về ba bước làm sạch.

Đầu tiên, Jihyo loại bỏ mascara và eyeliner bằng nước tẩy trang dành cho mắt. Sau đó, nữ ca sĩ để da khô và massage nhẹ nhàng với sữa rửa mặt. Sau khi rửa sạch mọi thứ, Jihyo sử dụng sữa rửa mặt gốc nước để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn và các tạp chất khác còn sót lại trên da. Sau bước làm sạch, nữ ca sĩ tiến hành bước toner, serum và kem dưỡng ẩm. Các bước bổ sung độ ẩm cần thiết cho da giúp da mềm mịn.

Ghim ngay loạt công thức chăm sóc da ban đêm của 3 mỹ nhân đình đám xứ Hàn

Joy (Red Velvet)

Joy là cô gái chăm sóc da tốt nhất trong nhóm. Yeri tiết lộ rằng quy trình chăm sóc da của Joy bao gồm nhiều bước và nhiều sản phẩm. Joy cho biết cô tuân thủ 10 bước chăm sóc da mỗi tối. Ở bước đầu tiên, nữ ca sĩ thực hiện phương pháp double cleansing. Dầu tẩy trang và sữa rửa mặt tạo bọt là những sản phẩm yêu thích của cô.

Sau đó Joy tiến hành bước đắp mặt nạ dưỡng ẩm. Khi tháo mặt nạ ra để rửa mặt, cô lau mặt bằng một miếng bông nhúng nước hoa hồng. Cô cũng thêm một loại toner tạo bọt vào bước dưỡng da của mình. Loại toner này hydrat hóa và làm dịu làn da bị kích ứng do các yếu tố môi trường. Bên cạnh toner là một ống tinh chất dưỡng ẩm. Joy làm bước này để cấp ẩm cho da. Cuối cùng, cô hoàn thành quy trình dưỡng da với kem lót và mặt nạ ngủ.

Ghim ngay loạt công thức chăm sóc da ban đêm của 3 mỹ nhân đình đám xứ Hàn

Tiffany (Girls' Generation)

Thành viên Girls' Generation có làn da trắng mà nhiều người chỉ có thể mơ ước. Cô từng tiết lộ không ngại chi tiền để có làn da sáng đẹp. Tiffany rất cẩn thận trong việc lựa chọn dòng trang điểm phù hợp với làn da của mình. Nữ ca sĩ dùng tẩy trang vùng mắt, sau đó làm sạch toàn bộ da mặt bằng nước tẩy trang.

Ghim ngay loạt công thức chăm sóc da ban đêm của 3 mỹ nhân đình đám xứ Hàn

Sản phẩm tẩy tế bào chết yêu thích của cô có công thức chứa tinh thể đường, muối biển và tảo để nhẹ nhàng loại bỏ da chết. Mỗi tháng, Tiffany dùng từ 4-6 chiếc mặt nạ. Ngoài ra, ca sĩ còn chọn mặt nạ tùy theo tình trạng da của mình. Sau đó, cô không quên khóa layer bằng mặt nạ ngủ. Tiêu biểu là dòng Laneige Water Sleeping Mask.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Thay đổi từ những hành động nhỏ nhất để đẹp hơn mỗi ngày