CEO Helen Nguyen chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp

2023-10-16 17:18
- CEO Helen Nguyen hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Mới đây, cô gái xinh đẹp này đã có những chia sẻ thú vị về bí quyết chăm sóc sức khỏe để giữ được nét tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của bản thân.

CEO Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe

Trước khi đến Việt Nam và phát triển thương hiệu chăm sóc làm đẹp cho riêng mình, chị Helen Nguyen đã từng học và làm trong lĩnh vực làm đẹp ở nhiều quốc gia. Trong đó, trẻ đã giành nhiều thời gian nghiên cứu về y học tái sinh tại Châu Âu. Với những kinh nghiệm sẵn có của bản thân, CEO Helen Nguyen đã có những chia sẻ thú vị về cách chăm sóc sức khỏe để luôn có được vẻ đẹp tươi trẻ, tự tin.

Nói về bí quyết để luôn xuất hiện với trạng thái xinh đẹp nhất, Helen Nguyen cho rằng việc thẩm mỹ thôi là chưa đủ mà phải trẻ hoá từ bên trong, chăm sóc sức khỏe chủ động là yếu tố tiên quyết cho vẻ đẹp và nhan sắc bên ngoài. Các viện thẩm mỹ sẽ có trách nghiệm cung cấp dịch vụ tái tạo, làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, để giữ được sự tươi trẻ lâu dài thì việc chăm sóc cũng cần được chú trọng.

CEO Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe

Cụ thể, CEO Helen Nguyen cho rằng phái đẹp đầu tiên cần phải hiểu về bản thân của mình. Chị nói: “Hiểu được đặc điểm của chính mình là bí quyết đầu tiên đảm bảo bạn có phương pháp chăm sóc sức khỏe đúng đắn. Với mỗi loại cơ địa, chúng ta cần có cách áp dụng hình thức chăm sóc và những sản phẩm khác nhau. Nếu thực hiện sai quy trình và sử dụng sản phẩm chăm sóc không phù hợp thì sẽ khó có được hiệu quả như kỳ vọng”.

Thông qua kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và là một người yêu cái đẹp. CEO Helen Nguyen cho rằng việc bảo vệ giữ gìn sức khỏe cũng cần tuân thủ quy trình cụ thể. Chẳng hạn, dù bận rộn đến đâu thì chị cũng luôn cố gắng dành ít nhất 30 phút mỗi ngày cho việc luyện tập các môn thể thao.

CEO Viện thẩm mỹ Helen Swiss Cells chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe

Theo CEO Helen Nguyen, tùy vào tình trạng của mỗi người, chúng ta sẽ bổ sung hình thức chăm sóc khác nhau. Tuy nhiên, để luôn tươi trẻ và tự tin việc thực hiện theo những việc làm  trên là những yêu cầu tối thiểu.

Mặc dù chỉ là kinh nghiệm cá nhân dựa trên quá trình tìm hiểu và làm nghề. Tuy nhiên, những chia sẻ của CEO Helen Nguyen đã phần nào đó cung cấp đến những kiến thức hữu ích cho bạn đọc yêu thích sắc đẹp.

Hy vọng với sự nỗ lực của bản thân và mong muốn đem đến sự tự tin cho khách hàng qua diện mạo xinh đẹp. Cô gái trẻ Helen Nguyen sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và đem đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

PV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút mỗi ngày với 3 động tác siết cơ bụng, tăng vòng 3