Ăn tết hết mình, H'Hen Niê nhận ngay cái kết 'hết hồn' cho vòng eo 56

2020-02-02 06:35
- Nàng Hậu còn đùa rằng, vòng eo hiện tại của mình chính là kết tinh của tình yêu ẩm thực trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Được mệnh danh là Hoa hậu giản dị và thân thiện, H’Hen Niê luôn đốn tim người hâm mộ và cư dân mạng với những hình ảnh đời thường gần gũi của mình. Mới đây, nàng Hậu tiếp tục khiến mọi người một phen thích thú khi chia sẻ hình ảnh so sánh bản thân trước và sau khi ăn Tết.  

Theo đó sau một tuần ăn tết Nguyên đán, thì vòng eo của H’Hen Niê đã “nở” ra nhiều hơn. Trước tình trạng vòng eo không mỡ thừa ngày nào giờ đã thành vòng eo tròn lẳng, mũm mĩm thì người đẹp đã hài hước đính kèm dòng chú thích:  

“Con là kết tinh của tình yêu ẩm thực trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc hihi”.  

  Ăn tết hết mình, H’Hen Niê nhận ngay cái kết ‘hết hồn’ cho vòng eo 56  

Bên dưới phần bình luận, nàng Hậu còn để lại bình luận “ăn tết hết mình, hết tết hết hồn” để diễn tả cảm xúc của bản thân khi nhìn thấy chiếc bụng tròn trịa của mình.  

  Những ngày vừa qua, H’Hen Niê đã đón tết ở quê nhà Đăk Lắk  

Mặc dù vậy, người hâm mộ của H’Hen Niê cũng như cư dân mạng vẫn dành lời khen cho chiếc “bụng bự” đầy dễ thương của nàng Hậu, vì ai nấy đều hiểu, đây là đặc điểm chung của mỗi người khi trải qua những ngày Tết với những buổi ăn uống tiệc tùng.  

Trước đó, H’Hen Niê từng nhiều lần khiến mọi người trầm trồ khi không chỉ sở hữu vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ gợi cảm mà cô còn có vòng eo nhỏ mà nhiều lần được cư dân mạng so sánh rằng “ngang ngửa với vòng eo 56 của Ngọc Trinh”.  

  H’Hen Niê sở hữu vòng eo nhỏ khiến ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ  

  Người đẹp Đắk Lắk thường xuyên khoe dáng trong những bộ cánh bó sát, khoe trọn đường cong.

Theo Saostar.vn  

qc-mypoint