Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp từng dáng ngực

Emdep.vn - Sự thật là để “rinh” về cho mình một chiếc áo ngực hoàn hảo bạn phải hiểu rất rõ về dáng ngực của mình, chứ không đơn thuần chỉ dựa vào kích cỡ ngực. Sau đây là hướng dẫn cách chọn áo ngực phù hợp với hình minh họa dễ hiểu.

Chọn áo ngực chắc chắn là công đoạn rắc rối và khiến nhiều cô nàng phải đau đầu. Ngay cả khi bạn biết chắc chắn mình mặc size gì, nếu không được mặc thử, cũng chưa thể biết nó có vừa vặn và phù hợp với bạn không.

Sự thật là để “rinh” về cho mình một chiếc áo ngực hoàn hảo bạn phải hiểu rất rõ về dáng ngực của mình, chứ không đơn thuần chỉ dựa vào kích cỡ ngực. Sau đây là hướng dẫn cách chọn áo ngực phù hợp với hình minh họa dễ hiểu.

1. Dáng ngực tròn đầy

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Dáng ngực tròn đầy, căng ở cả vòm ngực và chân ngực được coi là dáng ngực hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nhiều chị em sở hữu dáng ngực này chưa biết chọn lựa áo ngực để tôn lên vẻ đẹp của mình. Theo các chuyên gia, dáng ngực này đẹp nhất khi mặc áo có gọng với phần dây áo bản rộng và nên chọn loại áo cúp ngực chữ V sâu. Khi kết hợp trang phục, nên chọn váy áo để lộ phần cổ, đừng mặc loại cao cổ sẽ khiến ngực càng đồ sộ khó coi hơn.

2. Ngực lệch, bên to bên nhỏ

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Không ai khổ bằng những cô gái sở hữu ngực bên to bên nhỏ. Nhưng ít ai biết rằng dáng ngực này khá phổ biến. Thực tế hầu hết cô gái đều có một bên ngực to nhỉnh hơn bên kia một chút hoặc một bên cao, một bên thấp. Còn có người hài hước ví von rằng, ngực là hai chị em, chứ không phải chị em sinh đôi.

Với dáng ngực này, khi chọn áo ngực, cần ưu tiên chọn loại áo vừa với bên ngực to hơn, chứ không nên cố nhồi nhét bên ngực to vào chiếc áo ngực cỡ nhỏ. Tốt nhất nên chọn áo ngực có miếng lót có thể tháo rời. Bạn có thể để nguyên phần lót cho bên ngực nhỏ hơn, bên ngực to hơn thì tháo miếng lót ra.

3. Khe ngực rộng

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Một yếu tố khác quyết định ngực bạn có vừa với áo ngực hay không đó là khoảng cách giữa hai bầu ngực. Nếu bạn có thể để vừa ba ngón tay giữa khe ngực mình, thì ngực bạn thuộc dáng ngực “side set”. Với dáng ngực này, nên chọn loại áo ngực có gọng và khoét chữ U sâu.

4. Ngực hình chuông

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Người có dáng ngực hình chuông có thể do gen di truyền, hoặc do tác động của thời gian, do cho con bú hoặc do giảm cân quá nhanh. Với dáng ngực này, nên chọn áo có gọng và quả tròn để đẩy ngực và tạo cảm giác ngực tròn căng hơn.

5. Ngực nhỏ

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Những cô nàng ngực vừa nhỏ lại vừa như “màn hình phẳng” trông vẫn sẽ quyến rũ nếu biết chọn bra phù hợp. Nên chọn áo có gọng, có đệm để khắc phục nhược điểm.

6. Ngực Đông Tây

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Gọi là ngực Đông Tây bởi hai đầu ngực hướng ra hai bên ngoài. Với dáng ngực này, nên chọn loại áo ngực T-shirt truyền thống.

7. Ngực giọt lệ

Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp từng dáng ngực

Ngực giọt lệ nên chọn áo ngực cúp chữ V nhưng không sâu lắm.

Việt Hà

(Theo DM)

Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm