Đoán tính cách cực chuẩn qua cách sơ vin quần áo

Emdep.vn - Chỉ riêng cách sơ vin quần áo cũng có thể hé lộ nhiều điều về gout thời trang cũng như tính cách của bạn.

1. Sơ vin toàn bộ áo trong quần

Nếu bạn muốn bản thân trông gọn gàng và chuyên nghiệp, kiểu sơ vin toàn bộ áo trong quần với phần áo được để căng và phẳng phiu là lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn cách sơ vin này nếu có một cơ thể hoàn hảo, để khoe được những đường cong gợi cảm. Nếu có vòng hai quá lớn hoặc cơ thể quá gầy, cách sơ vin này có thể để lộ nhược điểm cơ thể.

2. Sơ vin nhưng để lỏng áo

Nếu bạn muốn trông gọn gàng mà không quá nghiêm túc, hãy bắt đầu bằng việc sơ vin toàn bộ áo trong quần, sau đó kéo rộng áo ra một chút để có khoảng lỏng trước người. Kiểu sơ vin này sẽ giúp bạn trông bớt khô cứng, và có thể bớt để lộ nhược điểm cơ thể nếu như bạn có vòng hai hơi phì nhiêu.

3. Sơ vin một cách đại khái

Kiểu cho áo vào trong quần tưởng chừng trông khá cẩu thả này mang lại vẻ tự nhiên, chút thoải mái cho bạn. Bộ trang phục sẽ càng ghi điểm nếu đó là một chiếc áo sọc, một sự tinh nghịch và khỏe khoắn cho các cô nàng cá tính. Cách sơ vin tinh nghịch này chỉ nên áp dụng trong những chuyến vui chơi, bạn bè. Trong một số trường hợp cần sự nghiêm túc, bạn có thể bị coi là thiếu tôn trọng người khác.

4. Sơ vin phía trước

Kiểu sơ vin hoàn hảo cho các cô gái trong các chuyến đi. Bạn trông vẫn gọn gàng, lịch sự mà lại vô cùng năng động. Trường hợp bạn sở hữu một chiếc áo hơi dài so với cơ thể, đây là cách đơn giản để chiếc áo trông ngắn và vừa với thân người hơn. 

5. Sơ vin một vạt

Đây là kiểu sơ vin được mọi cô gái thời trang yêu thích và ngưỡng mộ. Nó cho thấy bạn là một cô gái cá tính và có gout thời trang rõ ràng. Và hãy đảm bảo rằng vạt áo không sơ vin của bạn đang được giữ phẳng phiu.

6. Sơ vin tất cả mặt trước 

Đoán tính cách cực chuẩn qua cách sơ vin quần áo
Cách sơ vin này gần giống với sơ vin phía trước, nhưng đảm bảo nguyên phần mặt trước áo của bạn nằm gọn trong quần. Cách sơ vin này cho thấy bạn là một cô gái táo bạo yêu thích những điều mới mẻ, những cuộc phiêu lưu.
Khánh An
(Nguồn: WWW)
Xem thêm:

Tags : Từ khóa

Xem thêm