12 cách mix quần tập yoga "sang chảnh" mọi lúc mọi nơi

Emdep.vn - Bạn yêu thích chiếc quần tập yoga vì sự thoải mái bất tận của chúng. Đây là những gợi ý hoàn hảo giúp bạn có thể mặc chúng trong mọi hoàn cảnh.
Quần tập yoga mang lại sự thoải mái, thoát mồ hôi và năng động cho người tập. Vì vậy một khi đã thử loại trang phục này bạn sẽ muốn được mặc chúng suốt ngày dài. Thay vì e sợ chiếc quần tập yoga sẽ trở nên kệch cỡm khi diện vào lúc khác, bạn hoàn toàn có thể mặc chúng mọi nơi, mọi lúc nếu biết kết hợp trang phục đúng cách. 

Mặc khi vui chơi

Quần tập yoga với độ ôm nhất định sẽ có vai trò như một chiếc quần legging. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cách kết hợp quần legging cho quần tập yoga, nhưng hãy cẩn thận sự kết hợp màu sắc. 
Kết hợp quần tập yoga với áo sơ mi dáng dài giúp bạn sexy mà vẫn kín đáo. Một chiếc áo sơ mi ca-rô sẽ mang lại vẻ đẹp trẻ trung và cá tính cho bạn. Giống như quần legging, bạn có thể kết hợp quần tập khi mặc những chiếc váy ngắn để giúp thoải mái hoạt động mà vẫn kín đáo. Hẳn nhiên, việc mặc quần tập yoga với áo và giày thể thao giúp bạn sẽ trông hoàn toàn khỏe khoắn và năng động. 

Công việc 

Hãy chọn phần áo hoặc váy dài qua vòng ba, để tránh lộ những khu vực nhạy cảm. Thực tế những chiếc áo có thể kết hợp với quần tập yoga dễ dàng hơn bạn nghĩ, và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đôi giày bệt lười hoặc giày cao gót để có phụ kiện phù hợp. Cẩn thận hơn nữa, hãy kết hợp thêm một lớp áo khoác thanh lịch. Trừ trường hợp kết hợp với váy như một chiếc quần legging, bạn nên chọn quần yoga có độ dày thích hợp, đừng quá mỏng khi mặc tới những nơi trang trọng. 

Đi cà phê, bữa ăn phụ 

Một cuộc hẹn cà phê chóng vánh hay bữa ăn phụ giữa giờ cũng là lúc bạn có thể diện chiếc quần tập yoga của mình, vì bạn muốn một cảm giác lịch sự nhưng vẫn có chút thoải mái lười biếng. Những mẫu áo khoác dàng dài mềm mại, cardigan sẽ giúp bạn có thêm ấn tượng về sự thoải mái. Áo 2 lớp cũng là một gợi ý thú vị, nhưng hãy đảm bảo lớp áo dài nhất đủ che những khu vực dễ dàng trở nên nhạy cảm. 

Khi ra ngoài

Đừng tưởng rằng quần tập yoga không đủ giúp bạn quyến rũ trong những cuộc vui bất tận. Quần tập yoga cùng áo ôm hay croptop sẽ giúp bạn tôn dáng hoàn hảo, và chỉ cần một chiếc áo khoác da chất chơi, bạn đã hoàn toàn là bà chủ của những cuộc vui. 
12 cách mix quần tập yoga 'sang chảnh' mọi lúc mọi nơi
Khánh An
(Nguồn: BF)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm