Thích thú xu hướng tất móng chân, khỏi lo làm nail

Emdep.vn - Đôi tất có sẵn hình sơn móng chân sẽ giúp bạn dễ dàng có được những mẫu móng chân khác nhau mà không cần mất nhiều công sức tô vẽ hay chăm sóc.
Đôi khi bạn mơ ước có một bộ móng chân thật rực rỡ, làm sáng đôi chân của mình nhưng lại e ngại vì mất thời gian, không khéo léo trong việc này hay đơn giản vì sợ ảnh hưởng không tốt của sơn. Vậy thì giờ bạn khỏi lo tới mọi nỗi phiền phức ấy mà vẫn có được một bộ sơn móng chân hoàn toàn theo ý mình. Một phát minh kỳ lạ ở Nhật đã cho ra đời những đôi tất chân trong đó các ngón chân đều có hình sơn móng rực rỡ. Như vậy, thay vì cẩn thận hoặc mất cả giờ đồng hồ để có bộ móng chân ưng ý, bạn chỉ việc mặc chiếc quần tất này vào, vậy là những ngón chân của bạn như đã được sơn màu thú vị với chiếc tất móng chân.
Nếu không được giới thiệu trước, có lẽ bạn khó nhận ra những bàn chân này đang đi tất, thay vì sơn móng chân.
Belle Maison đã đưa ra rất nhiều mẫu hình sơn móng chân khác nhau để các cô gái ưa điệu đà lựa chọn để phù hợp trong mọi hoàn cảnh, sự kiện, thậm chí cho đúng tâm trạng của mình. Bạn có thể lựa chọn từ họa tiết sọc, chấm bi cho tới trái tim đáng yêu, những vỏ sò hay hình hoạt hình. 
Có rất nhiều mẫu móng chân cho bạn lựa chọn
Một mẫu tất sơn móng chân màu sắc tươi trẻ, năng động
Hay những đôi tất hình những chiếc nơ, chấm bi đáng yêu
Thích thú xu hướng tất móng chân, khỏi lo làm nail
Không chỉ tiết kiệm được vô khối thời gian thay vì ngồi tỉ mẩn trang trí cho từng ngón chân (mà vô ý có thể bị lỗi bất cứ lúc nào), bạn còn tiết kiệm được số tiền không nhỏ, vì chi phí dùng tất sẽ rẻ và được bền hơn rất nhiều lần so với việc bạn phải ra hàng sơn móng và thay đổi thường xuyên. Chưa kể, bạn có thể thay đổi mẫu sơn bất cứ lúc nào bạn muốn, chỉ với một thao tác thay đôi tất chân. Thật tiện lợi và dễ dàng phải không các bạn?
Thậm chí bạn có thể có tới vài mẫu móng chân thay đổi trong một ngày để phù hợp với trang phục hay các sự kiện mình tham gia
Khánh An
(Nguồn: BP)

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm