Giật mình nam giới nhập viện với triệu chứng đau vùng kín, sau khi thăm khám bác sĩ phát hiện điều kinh khủng

Emdep.vn - Nhiều nam giới nhập viện với triệu chứng đau ở "của quý" nhưng khi khám xong bác sĩ cũng giật mình.

Nhét đũa vào "của quý"

Mới đây, một bệnh viện ở Đồng Nai đã tiếp nhận bệnh viện nhập viện trong tình trạng đau đớn ở bộ phận sinh dục, khó tiểu. Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện dị vật là chiếc đũa trong "của quý" dài 12cm. Chiếc đũa là nguyên nhân gây đau đớn, khó chịu, khó tiểu cho bệnh nhân.

Theo lời người nhà, trước đó, trong khi nhậu, bạn bè trêu chọc lấy đũa chọc vào "cậu nhỏ". Tuy nhiên, đến chiều hôm sau thấy đau đớn và khó tiểu nên đến viện kiểm tra.

Các bác sĩ khuyến cáo, việc làm này là hết sức nguy hiểm. Bởi vì, nó có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, thủng niệu đạo, cong vẹo dương vật.

Giật mình những nam giới nhập viện với triệu chứng đau vùng kín, sau khi thăm khám bác sĩ phát hiện điều kinh khủng

Cấp cứu vì đũa xâm nhập trực tràng

Năm 2016, ông Chen ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã phải nhập viện sau khi nhét đũa vào niệu dạo. Theo lời ông Chen, sau khi thấy niệu đạo có dấu hiệu bất thường, ông đã nhét đũa vào trong để kiểm tra. Tuy nhiên, khi đút vào quá sâu, ông không thể kéo chiếc đũa ra nữa. Khi quá đau đớn, người đàn ông này mới đi khám.

Qua kiểm tra, các bác sĩ nhận thấy cây đũa đã chạm tới thành trực tràng. Nếu đâm sâu chút nữa, chiếc đũa có thể khiến cho thành trực tràng bị rách và gây nguy hiểm tính mạng. Các bác sĩ phải phẫu thuật mới lôi được cây đũa dài 18 cm làm bằng kim loại không thấm nước ra khỏi dương vật ông Chen chơi dại này. 

Nhập viện khi nhét 15 cây kim vào "của quý"

Năm 2017, một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhập viện sau khi nhét 15 cây kim vào dương vật. Mục đích của người này là để có thể thỏa mãn tình dục. Tuy nhiên, sự việc đã khiến cho người này vô cùng đau đớn, không chịu nổi nên phải đi cấp cứu. 

Các bác sĩ cho hay khi bệnh nhân đưa kim vào không có cảm giác gì nhưng sau đó thấy máu chảy liên tục. Bác sĩ đã phải dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy các chiếc kim ra ngoài. Ca phẫu thuật kéo dài 2h khiến các bác sĩ lo lắng và vã mồ hôi. 

Theo các bác sĩ, việc nhét những vật nhọn sắc như kim trong trường hợp trên là hi hữu nhưng hậu quả rất khôn lường.

Nhập viện sau khi nhét dây cáp điện vào dương vật

Tháng 4/2018, một người đàn ông ở Liêu Ninh, Trung Quốc, đã phải nhập viện trong tình trạng đau đớn khi dây cáp điện mắc kẹt trong bàng quang. Trước đó, bệnh nhân đã nhét dây cáp vào trong niệu đạo do bị ngứa. 

Các bác sĩ đã lấy sợi cáp ra ngoài. Theo các bác sĩ, sau khi xem ảnh siêu âm, ông thấy sợi cáp có chiều ngang 0,5cm nằm trong bàng quang bệnh nhân. Nếu không phẫu thuật kịp thời có thể nguy hiểm tính mạng.

Anh Minh (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm