Cụ bà 81 tuổi bỏ ra nửa tỉ mua thuốc tăng vòng một

Emdep.vn - Dù đã ở tuổi U90, cụ bà vẫn mạnh dạn mua các sản phẩm y tế với mong muốn được tăng kích cỡ vòng một.
Phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp ở bất cứ độ tuổi nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, trường hợp của một cụ bà đã ở tuổi gần đất xa trời vẫn muốn có vòng một căng tràn hơn lại khiến nhiều người bất ngờ.
Một người phụ nữ 81 tuổi ở Trung Quốc đã chi hơn 160.000 nhân dân tệ (hơn 560 triệu VNĐ) vào việc mua thuốc và các sản phẩm y tế khác với hy vọng có tăng kích cỡ vòng một.
Theo hãng tin Sina, người phụ nữ này là giáo viên đã nghỉ hưu mang họ Wang và sống một mình ở thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây. Wang đã mua các sản phẩm sau khi bị một nhân viên tiếp thị qua điện thoại mời chào, thuyết phục.
Cụ bà 81 tuổi bỏ ra nửa tỉ mua thuốc tăng vòng một
Căn hộ của bà Wang ngập tràn các sản phẩm y tế nhằm làm tăng vòng một sau khi bà bỏ ra hơn 160.000 nhân dân tệ (hơn 560 triệu VNĐ) để mua chúng
Chỉ trong 6 tháng, căn hộ 15m2 của bà Wang đã nhanh chóng chứa đầy các sản phẩm y tế, phần lớn chúng vẫn chưa được mở ra. Gần đây, con gái bà, tên là Phong, mới phát hiện ra rằng bà Wang đã vay tiền từ người thân để có thể mua hàng.
"Hàng tháng mẹ tôi đều có lương hưu và thông thường chúng tôi vẫn gửi cho bà một số tiền, nhưng tôi không hiểu tại sao bà vẫn vay tiền từ người thân" – Phong nói  - "Chúng tôi đã phải tịch thu 8 chiếc điện thoại di động để ngăn cản bà không thể mua được các sản phẩm này nữa. "
Vụ việc đã khiến cô Phong quyết định làm đơn khiếu nại chính thức với trung tâm khiếu nại người tiêu dùng của thành phố. Cang Hongjie, giám đốc trung tâm khiếu nại cho hay bà Wang đã bắt đầu mua các sản phẩm y tế sau khi đọc một quảng cáo trên tạp chí. Các nhân viên tiếp thị đã tâng bốc và hứa hẹn để mời chào bà Wang mua các sản phẩm này.
Ông Cang cho biết cơ quan này đang điều tra sự việc nhưng ông nhận định quá trình điều tra sẽ khá khó khăn vì công ty kia chỉ bán hàng hóa và dựa vào một công ty khác để phân phối các sản phẩm.
 
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm