"Tái chế" áo hở sexy chỉ trong 5 phút

Emdep.vn - Bạn biết không, chiếc áo hở lưng đáng yêu mà Emdep.vn giới thiệu dưới đây được làm hết sức đơn giản từ áo phông cũ đấy! Hãy cùng nghía qua sản phẩm khéo tay này nhé!
Một chiếc áo hở lưng không chỉ giúp bạn mát mẻ hơn trong những ngày nóng mà còn khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Chiếc áo hở lưng duyên dáng này có thể mặc ở nhà, lại cũng dễ dàng để kết hợp với mọi loại quần và chân váy khi đi chơi, nhờ sự đáng yêu "từ bản chất". Thú vị hơn nữa, bạn không cần tốn một khoản tiền lớn mà có thể tận dụng những chiếc áo đã nhàm chán của mình để tạo ra sản phẩm độc đáo này chỉ với vài bước đơn giản. 
Nguyên vật liệu:
- Áo phông
- Kéo
- Vải may kèm, chất liệu jersey
- Máy khâu hoặc kim chỉ
- Ghim cài 
Bước 1:
Xác định bạn muốn hở khoảng lưng rộng bao nhiêu. Nếu sợ rằng đường cắt của mình không đều, bạn có thể dùng bút chì hoặc phấn vẽ trước 2 đường thẳng song song ở phần giữa lưng áo.
Bước 2:
Lật mặt trái của chiếc áo ra ngoài. Dùng ghim cài ghim 2 mép vải vừa cắt. Sau đó dùng máy khâu hoặc kim chỉ khâu 2 mép lại cho đẹp.
Bước 3:
Bây giờ chúng ta sẽ làm phần vải nối, đồng thời có tác dụng trang trí ở phần giữa lưng. Cắt những miếng vải nối kích thước bằng nhau và dài hơn 1 chút so với khoảng cách phần giữa lưng bạn vừa cắt ở chiếc áo gốc. Ở đây, tôi cắt các miếng vải nối kích thước 18cm x 9cm. 
Bước 4:
Lộn trái chiếc áo. Dùng ghim cài cố định các miếng vải này vào 2 mép áo vừa cắt ở bước trên, chú ý xoắn 1 vòng phần giữa miếng vải để tạo nơ. Hãy tính toán sao cho các phần vải nối cách đều nhau và có độ chùng nhất định khi bạn mặc vào người.
Bước 5:
Khâu các phần vải nối vào 2 mép vải của chiếc áo. 
Vậy là chiếc áo của bạn đã hoàn thành dễ dàng chỉ với vài đường may thẳng. Nếu không có máy may, bạn hoàn toàn có thể dùng kim chỉ thực hiện những bước khâu vá đơn giản này. 
'Tái chế' áo hở sexy chỉ trong 5 phút
Một chiếc áo đơn giản và vô cùng gợi cảm cho những ngày trời nóng
Chúc các bạn thành công và sở hữu những chiếc áo đẹp nhé! 
Khánh An
Xem thêm: 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm