Đã sờ tay vào thịt, phải rửa tay bằng cách này mới đúng

Emdep.vn - Dù rửa tay bằng xà bông mà vẫn không sạch thì hãy áp dụng mẹo vặt dưới đây mà xem.

Sờ tay vào thịt khi ăn các món thịt nướng, sườn, mỡ bò... nhất là khi bạn sờ tay vào thịt sống để thái thịt và chế biến các món ăn, tay của bạn sẽ bị dính rất nhiều mỡ. 

Thậm chí, ngay cả khi bạn đã rửa rất kỹ bằng xà bông hay nước rửa tay, tay vẫn có cảm giác rất khó chịu. 

Tình huống này chắc nhiều người từng gặp phải rồi đúng không? 

Khi đó, biết làm sao để thoát khỏi tình trạng này nhỉ? 

Thực ra có một mẹo rất đơn giản, sử dụng ngay thứ có trong căn bếp nhà bạn mà có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu vì tay dính mỡ sau khi sờ vào thịt đó. 

Cách thực hiện: 

Sau khi rửa tay bằng xà bông xong, các bạn hãy áp dụng mẹo vặt này: 

Bước 1: 

Lấy 1/2 thìa đường cho vào tay. 

Bước 2: 

Xoa đều khắp tay. 

Bước 3: 

Rửa lại bằng nước sạch. 

Bước 4: 

Đừng quên dùng khăn lau khô tay nữa nhé! 

Bây giờ thì cảm giác đã rất khác rồi đó! 

rửa tay

(Theo Ngọc Ánh/ Trí Thức Trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm