Sau Tết Trung Thu, người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 này làm ăn phát đạt, tiền bạc chảy ào ào vào túi

Quỳnh Trang 2021-09-22 13:30
- Sau Rằm tháng 8 sẽ là khoảng thời gian người sinh vào 3 ngày Âm lịch này làm ăn phất lên trông thấy.

Tử vi học có nói, bên cạnh giờ sinh, năm sinh thì ngày sinh Âm lịch của một người cũng là yếu tố giúp dự đoán cuộc đời, số phận, tài vận của người đó. Sau Tết Trung Thu, những người sinh vào ngày Âm lịch này sẽ có tài vận tốt hơn thời gian trước. Công việc của họ diễn ra suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Trong khi đó, những dự định còn dang dở của họ cũng có cơ hội trở thành hiện thực. 

Số 0

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 0 như 10, 20, 30 thường là người trung thực, thẳng thắn, có sao nói vậy. Từ nhỏ, họ đã thông minh hơn người, học rộng, tài cao và có chí tiến thủ. Từ nhỏ, họ đã là người kiên trì, kiên định, không sợ khó khăn, thất bại.

Sau Tết Trung Thu, những người có ngày sinh kết thúc bằng số 0 thường được sao tốt chiếu mệnh, Trời Phật phù hộ nên sự nghiệp ngày càng suôn sẻ hơn. Một số người sẽ đạt được thành tựu to lớn, thu hái về bộn tiền. Trong khi đó, những người làm kinh doanh thường buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền. Người làm công ăn lương cũng được quý nhân phù trợ, sớm thành công trong công việc. Trong khi người có ý định chuyển việc sẽ sớm tìm được công việc phù hợp hơn với mình.

Sau Tết Trung Thu, người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 này làm ăn phát đạt, tiền bạc chảy ào ào vào túi

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 0 như 10, 20, 30 thường là người trung thực, thẳng thắn, có sao nói vậy. (Ảnh minh họa)

Số 3

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 3 là những người hào hiệp và rộng lượng. Cũng giống với câu nói xởi lởi trời cho, người sinh ngày này thường có hậu vận đủ đầy hờn người. Họ còn biết đến với con mắt nhìn xa trông rộng.

Trước khi làm bất cứ việc gì, người sinh vào ngày này thường có tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng chứ không làm mọi việc theo cảm tính. Hơn nữa, họ cũng rất tốt bụng, biết quan tâm, giúp đỡ người khác, làm việc thiện, tích đức nên có phúc khí sâu dày. 

Sau Tết Trung Thu, người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 này làm ăn phát đạt, tiền bạc chảy ào ào vào túi

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 3 là những người hào hiệp và rộng lượng. (Ảnh minh họa)

Sau Tết Trung Thu, người có ngày sinh kết thúc bằng số 3 thường có nhiều cơ may phát tài, phát lộc trong cuộc sống cũng được sự nghiệp. Được quý nhân phù trợ, họ từng bước đạt được những thành tựu đáng chú ý trong công việc. Người làm kinh doanh cũng một vốn bốn lời, thu hái bộn tiền.

Số 6

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 6 như 6, 16, 26 thường là những người hết sức thông minh, tài giỏi và có số mệnh tốt. Không những thế, họ còn là người có thể đối diện với áp lực và có thể thích nghi tốt với hoàn cảnh. 

Sau Rằm tháng 8 Âm lịch, người sinh ngày này có công việc, cuộc sống đều suôn sẻ, tài lộc hanh thông, dồi dào. Họ làm ăn phát tài và dần dần đạt đến đỉnh cao. Không những thế, họ còn giúp đỡ người khác trong công việc cũng như cuộc sống. Điều này khiến phúc đức của họ tiếp tục được trao truyền, ngày một vượng vận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

 

Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp