Những sự thật "khó đỡ" đằng sau các bức ảnh "nghìn like"

2016-06-20 10:15
- Bạn sẽ kinh ngạc khi biết đằng sau những góc ảnh đẹp như mơ, lại là một không gian hoàn toàn khác biệt, nếu không nói là tương phản.
Bức ảnh cho thấy động tác yoga tuyệt vời của cô gái trẻ, khi cô có thể tự dùng tay và đầu để nâng toàn bộ cơ thể dựng đứng. Đây là một động tác yoga đòi hỏi kỹ thuật cao mà không phải ai cũng đủ khả năng thực hiện. Động tác tuyệt đẹp của cô gái cùng với bãi cỏ xanh mượt đã tạo ra không gian tuyệt vời của bức ảnh, cho đến khi ta xem được không gian phía ngoài bức ảnh. Hóa ra động tác "siêu đẳng" của cô gái chỉ là một chiêu trò nhờ người khác giữ chân hộ. Cộng với những phụ kiện vứt lăn lóc trên cỏ, không gian bức ảnh bên ngoài lộn xộn hơn rất nhiều so với bức ảnh.
Cô gái tuyệt đẹp ngồi lãng mạn và cô độc bên bãi biển. Ai ngờ chỉ cần mở rộng khung hình một chút ta mới biết không gian bãi biển khá lộn xộn với hàng đống người qua lại nhốn nháo, bãi biển cũng không mịn và sạch mà được vứt lung tung bởi đồ đạc của cô gái.
Một bức ảnh tuyệt đẹp với đĩa thức ăn được bày biện hoàn hảo trên một cuốn sách, cho thấy chế độ ăn uống khá khoa học của cô gái. Ai ngờ, còn có hàng loạt món ăn hỗn độn khác cũng đang được bày trên bàn ăn. Thậm chí cô gái còn phải dùng tay để ngăn chặn chú mèo không đi vào phá vỡ khung hình của mình. 
Bức ảnh cô gái sang chảnh trên sân tập tennis, nhưng sự thật có khi cô nàng chỉ đi lướt qua sân tập và mượn vợt của ai đó để tạo dáng cho bức ảnh này. Vì rõ ràng cô nàng đang đi dép lê với chiếc quần dài xắn gấu và những người luyện tập thực sự vẫn đang miệt mài chơi trong sân.
Bức ảnh đầy cô đơn của chàng trai một mình một "ngựa" trên con đường sâu hun hút vắng tanh với 2 hàng cây bên đường. Sự thật thì sao? Có lẽ anh chàng đang năn nỉ nhờ  mọi người tránh xa khỏi khung hình hết sức "cô đơn" của mình. 
Giá cây được bày biện hết sức gọn gàng và ngăn nắp, còn phía ngoài khung hình thì bừa bộn thế nào cũng không sao!
Cô gái lãng mạn giữa không gian cao rộng, tự do. Hóa ra chỉ cách cô gái không đầy một sải tay là trần nhà chật cứng hệ thống máy móc. 
Những sự thật 'khó đỡ' đằng sau các bức ảnh 'nghìn like'
Có lẽ đây là không gian gọn gàng chung của đa số cô nàng "thích sống ảo": Chỉ cần gạt đống lộn xộn sang 1 bên, bạn đã có góc giường không thể ngăn nắp hơn.
Khánh An
(Nguồn: CE)
Xem thêm:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Elly Trần diện áo tắm cắt khoét táo bạo, Ji Chang Wook có thể có vai chính trong dự án mới