Cảm hứng cầu vồng cho trang phục mùa xuân

Pica 2015-03-18 08:30
- Xanh, vàng, tím, đỏ... các dải màu đan cài khéo léo trên trang phục mang đến sắc xuân tươi mới, ngọt ngào.
Xuân! Bạn hãy tạm quên (một vài ngày thôi cũng được) màu đen ám ảnh huyền bí, nhường chỗ cho cuộc dạo chơi của sắc màu. Không chỉ ứng dụng một màu nổi, hãy thử kết hợp thành dải "cầu vồng" làm mới diện mạo dịp Xuân này. 
Ngó qua bộ sưu tập của các nhà mốt DSQUARED2, Lucas Nascimentos, Cedric Charlie... bạn sẽ thấy những dải màu kết hợp tinh tế tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo đến nhường nào. Màu vàng cam mòng mọng, màu trắng thanh khiết, xanh bạc hà mát lạnh, điểm thêm sắc biển du dương... sống động và đam mê!
Nếu cách đây 5, 7 năm, bạn diện đi làm một "cây" 3 màu, chắc chắn sẽ được đồng nghiệp gọi đùa là... Mầu Thị. Nhưng với sự phát triển của thời trang, các nhà thiết kế biến những điều tưởng là không thể, tưởng là màu mè khoa trương... lại dễ mến vô cùng trong xu hướng năm nay. Hãy để màu sắc giúp bạn "rũ đông", bước vào mùa xuân tươi tắn với nắng gió mơn man. Những gam màu rực rỡ trên nền chất liệu mềm nhẹ như voan, lụa, satin chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên "amazing" ngay từ lần mặc đầu tiên. 
Nào bạn, đã sẵn sàng làm "Mầu Thị" chưa? 
Phối màu gam pastel lý tưởng cho tiết trời hè. 
Mỗi màu sắc có cách thể hiện cá tính và "ngôn ngữ" riêng, vì vậy khi kết hợp cần lắm sự tinh tế.
Hè này, hãy mạnh dạn bước vào cuộc dạo chơi của sắc màu. 
Thiết kế "cầu vồng" dành tặng những cô nàng hiện đại và cá tính. 
"Mầu Thị" của tôi đây... 
Pica
Ảnh: Elle, Vogue
(Theo Congluan.vn)