Thú nhận đang yêu vợ bạn thân, người đàn ông chuốc lấy bi kịch đáng sợ

Anh Chi 2023-06-02 14:55
- Sau khi thú nhận có tình cảm với vợ bạn thân, nam công nhân bị mắng chửi thậm tệ và nhận cái kết buồn.

Theo truyền thông Malaysia, trong ngày xảy ra sự việc, một công nhân người Myanmar làm việc tại nhà máy ván ở thành phố Sungai Petani, Kedah, Malaysia đang ngồi nói chuyện với bạn thân. Anh thú nhận ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung của vợ người này. Mỗi khi nhìn thấy vợ của bạn, mơ ước có một mối quan hệ tình cảm, thân mật với cô ấy.

Nghe những lời thú nhận, người bạn thân của nam công nhân cảm thấy cực kỳ tức giận và mắng chửi anh ta, gọi người này là vô liêm sỉ, không biết xấu hổ và làm tổn thương tình bạn kéo dài đã lâu.

Dũng cảm thú nhận đang yêu vợ bạn thân, người đàn ông tự chuốc lấy bi kịch

Cảm thấy buồn bã và xấu hổ, nam công nhân mất kiểm soát và tấn công bạn thân. Trong cuộc ẩu đả, anh này cầm dao gây ra những vết thương nghiêm trọng và khiến cậu bạn gục ngã.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng vì mất nhiều máu, người này không thể qua khỏi và tử vong sau đó. Sau hành vi phạm tội, nam công nhân đã hoảng sợ và lẩn trốn. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, một chi tiết được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Khi kẻ sát nhân thú nhận chuyện đáng xấu hổ với bạn thân, vợ anh ta cũng có mặt. Người phụ nữ đáng thương chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đau lòng khi chồng mình bị giết. Cô gào khóc kêu cứu, khiến công nhân ở gần đó hoảng hốt kéo đến ứng cứu. 

Trước đó, anh Chu, ở Hứa Xương, Trung Quốc bị lừa khi trót yêu vợ của bạn thân. Anh mới đến đồn cảnh sát địa phương để báo án lừa đảo. Theo anh Chu, để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, anh chấp nhận sống xa xứ, sang Myanmar làm công việc trồng dưa hấu. Trong suốt nhiều năm qua, người đàn ông luôn chăm chỉ, nỗ lực tích lũy tiền với mục tiêu có vốn cưới vợ và làm ăn kinh doanh.

Dũng cảm thú nhận đang yêu vợ bạn thân, người đàn ông chuốc lấy bi kịch

Cách đây một năm, anh được cậu bạn thân tên Tiểu Lý giới thiệu, mai mối cho một cô gái. Theo lời Tiểu Lý, vợ của cậu ta có một cô bạn độc thân khá xinh đẹp, có thể giới thiệu cho anh Chu làm quen.

Hại bên trò chuyện qua lại xác định yêu đương nghiêm túc hơn một năm. Anh Chu mơ rằng đến khi về Trung Quốc, mình sẽ có được cô vợ đẹp người đẹp nết. 

Nào ngờ sau khi chuyển cho bạn gái hơn 80.000 nhân dân tệ (khoảng 274 triệu đồng), anh nhận được tin sét đánh. Hóa ra, người yêu trong mơ của anh lại chính là vợ của Tiểu Lý. Cô trò chuyện với anh Chu nhằm trục lợi. Khi mọi chuyện vỡ lở, người này đã bỏ trốn. 

Anh Chi

 
Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn