Bị bạn trai "cắm sừng", cô gái vẫn lờ đi vì nguyên nhân khó tin

Anh Chi 2023-06-01 13:44
- Dẫu biết bạn trai đang qua lại với người khác, cô gái vẫn xem như không có gì. Điều này khiến dân mạng cảm thấy khó hiểu.

Khi yêu, cô gái trong câu chuyện được bạn cho tiền mỗi tháng để tiêu xài. Chính vì vậy, khi biết mình bị phản bội, nữ chính không muốn chia tay vì sợ mất "nguồn thu" hàng tháng. Lý do khó tin của cô gái khiến dân tình bàn tán, tranh cãi.

Bị bạn trai "cắm sừng", cô gái vẫn lờ đi vì nguyên nhân khó tin

Mới đây, trên hội nhóm chuyên tâm sự chuyện tình cảm, một cô gái kể về việc mình phát hiện người yêu của bạn thân đi với cô gái khác. Người này kể cho bạn mình nhưng cô vẫn vờ như không biết: "Biết mình bị cắm sừng nhưng vẫn mặc kệ vì tháng được cho 20-30 triệu nên thôi bị cắm sừng chút cũng được. Một ngày đẹp trời, tự dưng thấy ông người yêu của đứa bạn thân chơi với mình 11 năm rồi đi xem phim, tay trong tay với đứa con gái khác. Mình kiểu, gọi ngay cho bạn thân vì tối qua nó nói nó với người yêu vẫn bình thường, mình:  

Bị bạn trai cắm sừng, cô gái vẫn lờ đi vì nguyên nhân khó tin

- Alo.  

- Ơi sao thế?  

- Mày biết người yêu mày cắm sừng mày chưa? Tao vừa thấy đi xem phim với đứa nào ấy, khoác tay, xong ểnh ương lắm, nhìn có vẻ ngon.  

- À biết sao thế?  

- Biết người yêu mày cắm sừng mày á?  

- Ừ biết chứ sao không biết?  

- Ủa?  

- Ủa gì?  

- Sao không chia tay hay mày không ghen gì à?  

- Không, ghen làm gì, ghen chỉ thiệt mình.  

- ?  

- Thì đáng nhẽ người khác chia tay rồi đấy nhưng mà mỗi tháng ông cứ cho tao 20 - 30 triệu tiền tiêu, chưa kể thi thoảng ông tặng quà tao nữa thì tao thấy ông cắm sừng tao cũng không sai cho lắm. Ông cũng không biết là tao biết việc đấy đâu, tao cứ giả vờ là chưa biết thôi.  

- Chuyện tình cảm mày lạ vậy.  

- Ừ, có gì đâu, hôm trước tao cũng cắm sừng ông mà ông không biết, thôi kệ bọn tao đi, cứ coi như mày chưa biết chuyện gì là được".  

  Biết bạn trai "cắm sừng", cô gái vẫn giả vờ như không biết để được cho mỗi tháng 20-30 triệu tiền tiêu.  

Đọc xong câu chuyện, cư dân mạng bày tỏ ngao ngán: "Tiện nữ xứng tra nam. Thôi bạn tránh ra, để đôi nam nữ đó sống bên nhau suốt đời, chứ xổng ra ngoài lại làm hại cho người khác", "Một kẻ thì xài vợ người ta, kẻ còn lại thì xài tiền chồng người khác. Thôi thì 2 đứa trước sau cũng dính bệnh vì giao du ăn tạp kiểu đó thôi", "Cặp này dính nhau mãi nhé, xổng ra tội người khác"...  

Cư dân mạng ngán ngẩm khi thấy cặp đôi không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. 

Dấu hiệu nhận biết người yêu đang lừa dối

1. Người ấy bỗng chăm chút vẻ bề ngoài hơn

Nếu như chàng bỗng nhiên chăm chút vẻ bề ngoài dù chỉ là đi đến tiệm tạp hóa, mua đồ hay đi cà phê tán gẫu với bạn bè hơn mức bình thường, có thể người ấy đang muốn trở nên đẹp hơn trong mắt ai đó, không phải là bạn.

2. Xu hướng tránh xa gia đình bạn

Nếu trong quá khứ, người ấy rất hào hứng, cởi mở, gần gũi khi gặp gỡ với gia đình bạn bỗng dưng lại im lặng, lấy lý do công việc để từ chối gặp gỡ hay tỏ ra xa lánh là dấu hiệu chàng đang lừa dối. Theo bản năng, anh ấy sẽ tránh gặp những người thân của bạn.

3. Bắt đầu giữ bí mật

Nếu như trước đây, bạn trai thường hay dành hàng giờ đồng hồ để trò chuyện với bạn. Đến nay, chàng bắt đầu che giấu mọi chuyện. Trong trường hợp bạn phát hiện ra một chuyện gì đó, người ta sẽ ngay lập tức phủ nhận.

Anh Chi

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình