Sau bố vợ Hải Phòng, bố chồng Hưng Yên tuyển con dâu thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái...khiến CĐM hào hứng

Khánh Chi 2021-11-25 10:55
- Tiêu chí của ông bố chồng này có vẻ khá đơn giản và bạn gái nào cũng có thể vượt qua. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, về Hưng Yên làm dâu thôi nhỉ?

Với nhiều người cha, người mẹ, khi các con trưởng thành, có công ăn việc làm, mong muốn lớn nhất của họ là các con sớm yên bề gia thất, sinh con đẻ cái. Nhưng duyên số không phải là chuyện có thể nói trước. Nhiều người bố chồng, bố vợ đã quá sốt sắng chuyện hôn sự của các con nên đã trưng những tấm biển tuyển dâu, tuyển rể cực kỳ hài hước.

Bố chồng Hưng Yên tuyển con dâu thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái...khiến CĐM hào hứng

Mới đây, một ông bố chồng người Hưng Yên đã trưng biển tuyển con dâu bằng đèn LED thu hút sự chú ý từ đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Được biết, ông bố chồng này có 2 cậu con trai chuẩn xịn sò, cao 1m79, chỉ là hơi gầy một tí.

Người bố chồng có yêu cầu tuyển con dâu rất đơn giản: "Thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái, mưa biết chạy vào nhà, nói chung phụ nữ là được!!!" Ông bố này kêu gọi các cô gái đủ điều kiện hãy đến ứng tuyển để sớm trở thành dâu con trong nhà của ông.

Sau bố vợ Hải Phòng, bố chồng Hưng Yên tuyển con dâu thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái...khiến CĐM hào hứng

Sau bố vợ Hải Phòng, bố chồng Hưng Yên tuyển con dâu thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái...khiến CĐM hào hứng

(Ảnh trong bài)

Trích thông tin về việc tuyển con dâu của ông bố chồng này:

"Thông tin 1 ông bố vợ "chất chơi" tại Hải Phòng treo đèn led tuyển rể cho con gái với những phần quà cực hấp dẫn.

Để đáp lại "lời kêu gọi" của bố vợ Hải Phòng, hôm nay 1 bố chồng Hưng Yên sở hữu 2 cậu con trai với profile cực xịn xò cũng công khai tuyển vợ cho con. Con trai bố đẹp trai, cao 1m70 hơi gầy 1 tý - 50kg, nhưng vỗ béo đúng cách sẽ tăng cân đều theo tháng.

Yêu cầu tuyển dâu rất đơn giản: "Thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái, mưa biết chạy vào nhà, nói chung phụ nữ là được!!!

- Thời gian, địa điểm: đúng 7h sáng ngày 25/11/2021 có mặt tại nhà văn hóa thôn Thiên Lộc, Yên Mỹ, Hưng Yên.
- Lưu ý: khi đi nhớ mang theo CMTND hoặc CCCD có gắn chíp, kèm theo sổ tiết kiệm ngân hàng (nếu có)".

Chưa rõ gia cảnh nhà bố như nào nhưng trước mắt thấy cái nhà khá to... Chị em nào đông này chưa có người nắm tay thì nhanh tay đăng kí và tới sớm xếp hàng kiểu mất slot."

Biển quảng cáo đèn LED cùng những tiêu chí tuyển con dâu ấn tượng của ông bố chồng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người dùng mạng đã nhanh chóng tag tên người bạn thân của mình vào để họ có thể sớm ứng tuyển và trở thành con dâu trong gia đình ông bố vui tính này. Nói vậy thôi chứ chuyện tình cảm còn ở duyên số, việc tuyển con dâu giống như tuyển dụng lao động thế này đôi khi lại không mang lại hiệu quả như mong đợi.

\

"Hay là mình nộp hồ sơ nhỉ", người dùng Thùy Dương viết.

"Ông này gần ngay nhà mình, anh em cần tìm nhà mình dẫn qua cho", người dùng Nguyễn Phú bình luận.

Bố vợ Hải Phòng 'không lòng vòng' tuyển con rể bằng biển quảng cáo đèn LED khiến CĐM cười bể bụng

Trước đó, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng đã đăng tải tấm biển quảng cáo bằng đèn LED của một ông bố vợ người Hải Phòng. Nội dung tấm biển quảng cáo là giới thiệu về con gái của ông và những yêu cầu mà ông mong muốn ở người con rể tương lai. Dòng quảng cáo đầy sáng tạo của ông bố này làm nhiều người thích thú.

"Con gái tên N.T.L sinh năm 1996, cao 1m60, xinh gái, thích tập boxing, chưa một mảnh tình. Nhược điểm: Hay ngủ dậy sớm vào lúc 12 giờ vì sợ tốn tiền ăn sáng, không biết nấu ăn, đanh đá, khó chiều. 

Yêu cầu: Ưa nhìn, cao trên 1m65, không nhậu nhoẹt. Cưới về tặng 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt và 5 cây vàng."

Sau bố vợ Hải Phòng, bố chồng Hưng Yên tuyển con dâu thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái...khiến CĐM hào hứng

Dòng quảng cáo ấn tượng của ông bố này đã ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ người dùng mạng xã hội. Nhiều bạn nam đã ngay lập tức muốn nộp đơn ứng tuyển làm con rể của ông bố vợ 'không lòng vòng' này. 

"Cho xin địa chỉ để mình đến ứng tuyển ạ", người dùng Hoàng Long viết.

"Cho xin địa chỉ ứng tuyển để tôi bảo em trai tôi đến. Em tôi cao 1m85 luôn", người dùng Nguyễn Đại bình luận.

Khánh Chi

qc-mypoint