Bố vợ Hải Phòng 'không lòng vòng' tuyển con rể bằng biển quảng cáo đèn LED khiến CĐM cười bể bụng

Thúy Anh 2021-11-24 10:58
- Cách tuyển rể của bố vợ người Hải Phòng đã thu hút sự chú ý của đông đảo sự quan tâm, chú ý từ CĐM.

Khi con gái có công ăn việc làm, đến tuổi cập kê, nhiều gia đình đều mong mỏi con gái sẽ sớm tìm được người nguyện ý với mình, sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên, cũng do duyên số nên không phải ai cũng sớm tìm được nhân duyên như ý. Vì vậy nên ông bố người Hải Phòng đã có cách tuyển rể không hề lòng vòng, gây bão trên mạng xã hội.

Bố vợ Hải Phòng 'không lòng vòng' tuyển con rể bằng biển quảng cáo đèn LED khiến CĐM cười bể bụng

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng đã đăng tải tấm biển quảng cáo bằng đèn LED của một ông bố vợ người Hải Phòng. Nội dung tấm biển quảng cáo là giới thiệu về con gái của ông và những yêu cầu mà ông mong muốn ở người con rể tương lai. Dòng quảng cáo đầy sáng tạo của ông bố này làm nhiều người thích thú.

Bố vợ Hải Phòng 'không lòng vòng' tuyển con rể bằng biển quảng cáo đèn LED khiến CĐM cười bể bụng

(Ảnh chụp màn hình)

Trích nội dung quảng cáo ghi trên đèn LED:

"Con gái tên N.T.L sinh năm 1996, cao 1m60, xinh gái, thích tập boxing, chưa một mảnh tình. Nhược điểm: Hay ngủ dậy sớm vào lúc 12 giờ vì sợ tốn tiền ăn sáng, không biết nấu ăn, đanh đá, khó chiều. 

Yêu cầu: Ưa nhìn, cao trên 1m65, không nhậu nhoẹt. Cưới về tặng 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt và 5 cây vàng."

\

Dòng quảng cáo ấn tượng của ông bố này đã ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ người dùng mạng xã hội. Nhiều bạn nam đã ngay lập tức muốn nộp đơn ứng tuyển làm con rể của ông bố vợ 'không lòng vòng' này. 

"Cho xin địa chỉ để mình đến ứng tuyển ạ", người dùng Hoàng Long viết.

"Cho xin địa chỉ ứng tuyển để tôi bảo em trai tôi đến. Em tôi cao 1m85 luôn", người dùng Nguyễn Đại bình luận.

Con rể 'vàng' được bố vợ tặng 2 tỷ tiền mặt cùng nhà mặt phố 200m2

Trước đó,  đoạn clip ghi lại hình ảnh một đám cưới được cho là diễn ra ở Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Điều khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ và không kém phần ngưỡng mộ là món quà làm của hồi môn mà bố mẹ cô dâu tặng cho vợ chồng con gái trong ngày cưới.

Bố vợ Hải Phòng 'không lòng vòng' tuyển con rể bằng biển quảng cáo đèn LED khiến CĐM cười bể bụng

Trong lễ cưới, bố của cô dâu chia sẻ trước con gái, con rể và quan viên 2 họ: "Con gái đi lấy chồng, bố sẽ tặng cho 2 vợ chồng con 1 cái sổ tiết kiệm 2 tỷ kèm tặng con gái 1 căn nhà mặt phố ở Hà Nội 200m2, sau này bố sẽ có trách nhiệm làm nhà hoàn thiện, sửa sang cho các con. Vật chất bố mẹ không có nhiều nhưng bố mẹ tiết kiệm để cho các con, tuy nhiên, đó không phải là mấu chốt của hạnh phúc, bố mong các con luôn yêu thương nhau...".

Có lẽ chính vì điều đặc biệt này mà ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Những người tham dự hôn lễ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tràng pháo tay lớn kéo dài về ông bố "chất như nước cất" như vậy.

Thúy Anh

qc-mypoint