Đã có gia đình, cặp đôi vẫn nhắn tin mùi mẫn gây bão MXH: Than cô đơn, coi nhau là "người quan trọng"

Khánh An 2024-03-01 15:55
- Vụ ngoại tình với những tin nhắn ngọt ngào, mùi mẫn của một cặp đôi tại Hải Phòng gây xôn xao MXH những ngày qua.

Gần đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước một vụ ngoại tình tại Hải Phòng. Drama này thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng vì những tin nhắn riêng tư đã được tiết lộ công khai.

Nội dung vụ việc như sau:

“Chị và chồng về chung một nhà đã lâu, lại có hai mụn con chung. Được một thời gian gia đình khó khăn, anh xin được việc ở công ty KCN Đình Vũ, chị vợ đành phải chấp nhận xa chồng để đánh đổi hạnh phúc sau này. Ấy vậy mà khi kinh tế đã khấm khá hơn thì anh chẳng coi chị ra gì nữa.

Anh sắm sửa ô tô, quần áo thơm phức, nước hoa là lượt để chở vợ bé của anh đi làm, trong khi 3 mẹ con ở nhà lạnh lẽo ngồi chung trên chiếc xe máy. Anh lấy cớ là công ty bắt tăng ca cả chủ nhật, mặc dù đó là ngày duy nhất để anh về thăm con. Mục đích vẫn chỉ là được ở thêm với ‘Tuesday’ ngày nào hay ngày đấy. Cả anh cả ả đều có vợ chồng, con cái đề huề mà vẫn cố bám lấy nhau, chắc tại tìm được điểm chung là yêu sự lén lút.

Đã có gia đình, cặp đôi vẫn nhắn tin mùi mẫn gây bão MXH: Than cô đơn, coi nhau là người quan trọng

Ngày mà chị ốm nặng, cấp cứu ngay trong đêm, anh lại nhởn nhơ bên tình nhân. Chị vợ một tay quán xuyến nhà cửa, nuôi con nhỏ, gia đình hai bên, còn chồng đem tiền đi tòm tèm bên ngoài. Thử hỏi xem người như thế có đủ tư cách làm bố không?”.

Chị vợ chia sẻ: "Giờ tôi thoát kiếp nạn rồi, tôi chống mắt lên xem các người cặp với nhau được bao lâu!".

Đã có gia đình, cặp đôi vẫn nhắn tin mùi mẫn gây bão MXH: Than cô đơn, coi nhau là người quan trọng

Theo những gì chị vợ chia sẻ, người khởi đầu cuộc trò chuyện để làm quen là cô tiểu tam. Tuy nhiên, anh chồng đã đồng ý mối quan hệ này một cách nhanh chóng, thậm chí khẳng định rằng mình đang cô đơn. Cô đồng nghiệp đã gửi lời chào và mô tả một cách khéo léo: "Rất vui được làm quen với anh, một người bạn cho em số điện thoại của anh... Anh có thể coi chúng ta như là bạn, từ đó chúng ta có thể tìm hiểu nhau dần dần... Bạn em giới thiệu và nói rằng anh đang cô đơn".

Mối quan hệ này nhanh chóng tiến triển và được anh chồng xác nhận: "Thực sự, anh đang cảm thấy cô đơn".

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cuộc trò chuyện bắt đầu lúc 6h30 và chỉ trong vòng 2 giờ, vào lúc 8h55 cùng ngày, anh chồng đã viết: "Ôi, vợ của anh khiến anh say ngất ngây rồi". Sự nhanh chóng này thật sự làm cho người đọc phải ngạc nhiên về "tốc độ" của mối quan hệ này.

Đã có gia đình, cặp đôi vẫn nhắn tin mùi mẫn gây bão MXH: Than cô đơn, coi nhau là người quan trọng

Trong một tin nhắn khác, anh chồng đã tỏ ra khá lo lắng: "Nhắn tin đi em, chồng biết nó giết” ". Tuy nhiên, cô tiểu tam không quan tâm và khẳng định: “Lại còn để chồng biết nữa thì thôi à”.

Ông chồng hám của lạ tâm sự với tiểu tam: “Anh đang có cảm giác của tình yêu, giờ anh cứ như được quay về lần yêu đầu tiên của anh ấy, yêu em mất rồi… Thực gặp em anh thấy rất vui vì anh cũng đang cô đơn, đang buồn thì gặp em chia sẻ vui buồn cùng anh. Nếu gặp em sớm hơn thì anh sẽ thể hiện được nhiều tình cảm cho em”.

Dù biết bản thân đã có gia đình, chồng con nhưng tiểu tam vẫn trơ trẽn: “Em muốn em và anh luôn giữ mối quan hệ tốt. Đến 1 lúc nào đó anh không còn tình cảm đặc biệt với em thì anh hãy báo trước với em để không bị hụt hẫng… Tự nhiên hôm nay bị rung rinh nên muốn nói chuyện này với anh. Kiểu đối với em thì anh cũng hơi đặc biệt hơn người khác. Trong chuyện tình cảm thì em lại hơi ích kỉ nên em cũng mong có người coi em là một người đặc biệt, muốn là người quan trọng đối với anh”.

Thật là cạn lời với chuyện tình yêu “cảm lạnh”, muốn đến với nhau mà bị vợ/chồng ngăn cấm. Nhiều người chúc mừng chị vợ vì đã “thoát được kiếp nạn”, phát hiện ra người chồng tệ bạc.

Biểu hiện kín đáo chứng tỏ chồng có bồ

Chồng có những cơn nổi nóng vô cớ

"Tôi liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, tôi bắt đầu cáu bẳn với cô ấy". Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ.

Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình

"Sau khi bắt đầu ngoại tình, tôi đã giảm 4 kg chỉ trong một tuần. Thật điên rồ". Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái.

Ông xã đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư

"Tôi trở về nhà sau ngày làm việc và bắt đầu đóng cửa phòng mình thường xuyên hơn, nói rằng lũ trẻ quá ồn hoặc tôi cần yên tĩnh để làm việc. Thực ra tôi đang chat online với bồ".

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Đi làm sớm, về muộn, tắt điện thoại đột ngột, nhận rất nhiều cuộc gọi riêng tư từ "họ hàng" (mẹ, chị, ai đó mà bạn không thể theo dõi) cũng là báo động đỏ.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mỹ nhân Việt phản pháo trước nghi vấn trùng tu nhan sắc: Người thưởng hẳn 10 tỉ cho ai có bằng chứng!