Rời xa hơn một tháng, cặp đôi quay về bên nhau nhờ ... mất điện

Khánh An 2023-06-05 16:49
- Tình trạng mất điện ngày hè gây khó chịu cho nhiều người nhưng lại giúp cặp đôi này quay về bên nhau.

Nhiều đôi bạn trẻ dễ chia tay nhau vì những giận hờn vu vơ. Thời gian đó, họ chưa thực sự chín chắn, trưởng thành. Cặp đôi trong câu chuyện dưới đây cũng như vậy. Sau đó, nhờ tình trạng mất điện ngày hè, cả hai có dịp hiểu cà  xích lại gần nhau hơn. 

Rời xa hơn một tháng, cặp đôi quay về bên nhau nhờ ... mất điện

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một bạn nam tên T. kể lại chuyện tình cảm bản thân. Được biết, T. mới chia tay người yêu được hơn một tháng. Cả hai yêu nhau cũng hơn 5 năm, tình cảm từng rất sâu đậm.

Tuy vậy, cặp đôi quyết định không còn đi chung đường vì không dành nhiều thời gian cho nhau. Một tháng sau đó, do mất điện, bạn gái cũ của T. mới có cớ sang nhà anh để ngủ nhờ. Từ đó, cả hai quay lại với nhau. 

Rời xa hơn một tháng, cặp đôi quay về bên nhau nhờ...mất điện

(Ảnh minh họa)

Trích câu chuyện của bạn nữ này:
"Chia tay nhau được một tháng, mình vẫn còn đang buồn vì yêu nhau từ lúc là sinh viên năm 3 đến giờ ra trường đã 3 năm. Lý do đơn giản là giờ 2 đứa không dành được thời gian nhiều cho nhau nên cãi nhau nhiều, số lần cãi nhau tăng nên lên trong lúc nóng giận, cả 2 đồng ý chia tay:
- Thôi yêu đương cứ gặp nhau, cứ nói chuyện là cãi nhau như này thì dừng lại đi, có lẽ giờ 2 đứa không còn yêu thương nhau được nữa nên không ai nhịn ai.
- Rồi, anh đồng ý, chia tay vậy!
- Ừm!
Một tháng, không liên lạc, không nhắn tin, không tương tác gì cả…chợt hôm qua:
- Alo, chỗ anh có mất điện không?

Rời xa hơn một tháng, cặp đôi quay về bên nhau nhờ...mất điện

(Ảnh minh họa)

- Không? Sao thế?
- Thế bật điều hoà cho em qua nằm nhờ một hôm, chỗ em mất điện rồi.
- Là gì của nhau đâu mà em qua phòng anh ngủ nhờ.
- Vậy thì quay lại cái, đến lúc chỗ em có điện lại chia tay.
- Thôi em đừng trẻ con đi.
- Anh đừng trẻ con thì có, thôi quay lại đi, em yêu anh, cho nằm ngủ nhờ một hôm cái.
- Được, để anh qua đón em. 
Và thế là 2 đứa quay lại với nhau... "

Rời xa hơn một tháng, cặp đôi quay về bên nhau nhờ...mất điện

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện của T. khiến tất cả mọi người đều phì cười. Thời gian gần đây, tình trạng mất điện gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của nhiều người. Nhưng cũng vì mất điện, chúng ta có dịp đến gần hơn với người mình yêu mến, giống như cặp đôi trong câu chuyện trên đây. 

Dấu hiệu cả hai sẽ quay về bên nhau

Vẫn trò chuyện

Nếu người ấy chưa chặn nick trên mạng xã hội và vẫn lưu tên trên danh bạ, đó là dấu hiệu cho thấy anh ta chưa quên được bạn. Cả hai vẫn theo dõi và nói chuyện vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày? Đây là dấu hiệu cho thấy hai người có hy vọng quay lại với nhau và hòa giải.

Phản hồi nhanh các cuộc gọi và tin nhắn

Muốn biết người đó có yêu và quý trọng bạn hay không, hãy xem cách anh ấy trả lời tin nhắn, cuộc gọi. Nếu chàng phản hồi tin nhắn, cuộc điện thoại rất nhanh, đó là dấu hiệu cho thấy người ta dành ưu tiên cho mối quan hệ này. Rõ ràng, bạn vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống của người ấy.

Muốn dành nhiều thời gian hơn cho nhau

Đây là một điều hiển nhiên, nếu yêu thật lòng, chắc chắn người ta sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bạn. Ngay cả khi đã chia tay, 2 người vẫn mong mỏi dành thời gian cho nhau. Rõ ràng, chuyện chia tay chỉ là tạm thời. Thực tế, mối liên hệ vẫn chưa hết, cả hai đều trân trọng khoảng thời gian dành cho nhau.

Khánh An

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình