Nửa đêm, "em gái mưa" vẫn rủ chồng đến dự sinh nhật khiến vợ nổi đóa

Anh Chi 2024-03-20 16:19
- Hành động mờ ám của "em gái mưa" của chồng khiến người vợ không khỏi nghi ngờ.

Trong hôn nhân, để vun vén hạnh phúc, người vợ cũng cần quan tâm đến các mối quan hệ của chồng. Việc có nhiều "em gái mưa" trong công việc lẫn cuộc sống khiến anh ta dễ sa vào vòng tay người khác, phản bội lời thề hôn nhân. 

Nửa đêm, "em gái mưa" vẫn rủ chồng đến dự sinh nhật khiến vợ nổi đóa

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện hôn nhân, một người vợ tên Q. đã kể lại chuyện riêng. Chị cho biết, ông xã về muộn lúc 12h giờ đêm do anh ăn uống với anh em cùng chỗ làm. Tuy vậy, khi dùng điện thoại của chồng, Q. tá hỏa khi biết một "em gái mưa" đã nhắn tin rủ chồng đến dự sinh nhật vào lúc nửa đêm. Điều này khiến người vợ khó chịu, nảy sinh nghi ngờ.

Nửa đêm, em gái mưa vẫn rủ chồng đến dự sinh nhật khiến vợ nổi đóa

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người vợ này:
"Hôm trước chồng mình về muộn lúc 12 giờ kém. Do anh cũng hay ăn uống tại chỗ làm với anh em ở công ty. Tự nhiên hôm sau cầm điện thoại chồng nghịch vào messenger xem thì thấy có con bé nhắn tin cho chồng lúc 23h55 mà mình xem thấy nó đã thu hồi đa số tin nhắn, còn khoá Facebook.
Nội dung cơ bản là: Nay sinh nhật em buồn không có ai, có một đứa bạn rồi rủ chồng mình qua làm vài ly lúc nửa đêm. Chồng cũng hớn hở nhắn lại đã ăn uống với anh em rồi, chỉ qua ngồi lúc. Xong chắc có vẻ anh cũng qua gặp một lúc, về không nói năng gì.

Nửa đêm, em gái mưa vẫn rủ chồng đến dự sinh nhật khiến vợ nổi đóa

(Ảnh minh họa)

Lúc biết, mình giận luôn. Hôm sau chồng bảo đó là "em gái mưa", người yêu cũ của bạn thân. Cả hai biết nhau lâu rồi, coi như anh em. Trong khi đó, mình yêu anh ấy 3 năm nhưng không biết cô này bao giờ. Hiện tại, vợ chồng mình đang có 2 con nhỏ, mình luôn bảo anh về sớm. Chồng nói anh chỉ qua gặp "em gái mưa" 5 phút, chả làm gì sai cả. Do mình ghê gớm hay chồng mình thương em nó quá? Ủa alo mọi người ơi."

Nửa đêm, em gái mưa vẫn rủ chồng đến dự sinh nhật khiến vợ nổi đóa

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người vợ nhận được sự quan tâm, đồng cảm từ đông đảo người dùng mạng. Nhiều người cho rằng những nghi ngờ của người vợ hoàn toàn có cơ sở. Người vợ cần cẩn trọng, khôn khéo hơn với các mối quan hệ của chồng. 

3 kiểu "em gái mưa" của chồng vợ cần dè chừng

1. Thư ký/trợ lý
Ông cha ta có câu "Nhất cự ly, nhì tốc độ". Thế này thì thư ký sếp đã sở hữu luôn cả hai thứ đó! Ngày nào đi làm cũng kè kè bên cạnh, cứ khi nào sếp cần là cũng có mặt. Hơn nữa, thư ký hay trợ lý còn là những ai bị bắt phải ăn mặc, trang điểm đẹp. Bởi họ là bộ mặt của sếp, đồng hành cùng anh ta trên bước đường đi tiếp khách, gặp đối tác.
Trên phim truyền hình Việt, đã có quá nhiều tình huống khắc hoạ mối quan hệ bất chính giữa sếp (đã có vợ) và thư ký. Vì thế các chị các nàng mà có lấy anh sếp nào thuê thư ký về làm việc cũng nên để ý dè chừng kỹ nha!
2. Chị kế toán
Mối quan hệ của sếp và chị kế toán là mối quan hệ nhạy cảm. Cứ cuối mỗi tháng, hai người này lại gặp riêng nhau để bàn về lương, thưởng của nhân viên trong công ty. Công khai minh bạch chẳng sao nhưng nhiều khi lại xảy ra tình trạng tham ô.
Thế rồi vì lợi ích của đôi bên mà họ dần trở nên thân thiết lạ thường. Các mẹ, các chị đặc biệt cẩn thận với chị kế toán bởi chị ta còn nắm thóp của sếp - những mập mờ trong xử lý tài chính. Nếu có chuyện ngoại tình xảy ra thật, đừng làm căng ngay từ đầu mà hãy xem họ có làm điều gì khuất tất liên quan tới tài chính của doanh nghiệp hay không. 

3. Con "át" chủ bài
Trong công ty thường sẽ có những nhân viên được gọi là "Key Person" - nhân sự cấp cao. Đây là những người có trình độ chuyên môn cao, được sếp đặc biệt lưu ý, nể trọng. Bởi họ có khả năng xoay chuyển càn khôn, mối quan hệ rộng để đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Họ thường được sếp mời đi ăn uống, thậm chí là du lịch riêng để tăng phần tình cảm nhằm "giữ chân" nhân sự.

Với những nhân sự cấp cao này, điều đáng nói ở họ là lòng tự trọng rất cao. Họ không dễ để bị người khác bắt nạt, coi thường. Vì thế nếu chồng mình và nhân vật này có tòm tem thật, giải pháp tốt nhất cho bạn là nói chuyện ba mặt một lời, không giải quyết được thì ly dị. Thật sự rất tốn thời gian để tranh cãi với một người đàn ông và khiến anh ta lựa chọn gia đình thay vì bước tiến trong sự nghiệp.
Anh Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 con giáp nam nổi tiếng yêu vợ, chiều con, ai cưới được thì cả đời hưởng phúc lộc