Không đưa bạn gái 2K đi ăn bánh tráng trộn, thanh niên bị 'cắm sừng', chia tay đau đớn

Bảo Anh 2022-06-24 14:00
- Anh chàng này cho hay, mình bị viêm đại tràng nên không thể ăn các món ăn vặt như bánh tráng trộn, xoài dầm. Đây là nguyên nhân khiến người yêu của anh ta giận dỗi, quyết định chia tay.

Trong chuyện tình cảm, có câu nói thấm thía: "Yêu thì sẽ tìm cách, không yêu thì sẽ tìm lý do". Nhiều người không muốn tiếp tục chuyện tình cảm nên đã tìm đủ lý do để dứt tình với người kia. Câu chuyện tình buồn của chàng trai này nhận được sự đồng cảm từ mọi người.

Không đưa bạn gái 2K đi ăn bánh tráng trộn, thanh niên bị 'cắm sừng', chia tay đau đớn

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút đông đảo người dùng trẻ, một người dùng tên Đ.A đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, anh chàng là 9x đời đầu, hiện đang hẹn hò với một em gái 2K. Cả hai yêu nhau được 2 năm, tình cảm trước giờ rất mặn nồng.

Khi yêu, Đ.A chiều người yêu hết cỡ. Anh chẳng ngại chạy xe 7-8km để mua đồ ăn vặt cho người yêu. Tuy vậy, do bị viêm đại tràng nên anh chàng không thể đưa người yêu đi ăn vặt được. Trong một chiều mưa, Đ.A đi mua đồ ăn vặt để làm lành với người yêu thì bắt gặp cô ấy đang đi cùng người khác. Sau khi về nói chuyện, cô gái nói ra những lời phũ phàng khiến anh chàng đau khổ.

Không đưa người yêu 2K đi ăn bánh tráng trộn, cóc dầm, thanh niên bị 'cắm sừng', chia tay đau đớn

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Tôi là 9X đời đầu, quen em này 2K được 2 năm. Ban đầu, như bao đôi chim ri khác, tôi chiều em ấy hết cỡ. Lúc nào tôi cũng sợ người yêu dỗi, người yêu đói, tôi chẳng ngại ship nào bánh kẹo, quà vặt. Đi làm xa cách 7-8 cây số cũng chạy tạt về mua bì bánh tráng trộn cho ăn. Lúc đó nào là em bé yêu anh nhất, anh là tuyệt nhất. Nhưng từ khi tôi bị viêm đại tràng, tôi đau bụng hoài, tuổi già sao đú được bọn trẻ. Tôi chỉ mua đồ ăn vặt cho ẻm ăn chứ ít chở đi ăn ngoài hẳn.

Ai bị bệnh này cũng hiểu, ăn đồ ăn vặt là rất đau bụng.  Rồi một ngày chiều mưa, tôi đi làm về, người yêu giận chả thèm nhắn tin cũng lâu nên tính mua chân gà sả tắc và cóc ngâm chua làm lành. Ai ngờ lúc tấp vào quán, tôi thấy ẻm đang cười hihi haha, tay nắm chặt hơn trói với thằng oắt con nào đó ngay quán. Tôi về nhắn tin thì nhận được câu trả lời sau.

Mọi người cho tôi hỏi con gái thời nay vì điều nhỏ nhặt vậy mà cắm sừng người khác hay sao?"
Không đưa người yêu 2K đi ăn bánh tráng trộn, cóc dầm, thanh niên bị 'cắm sừng', chia tay đau đớn
Không đưa người yêu 2K đi ăn bánh tráng trộn, cóc dầm, thanh niên bị 'cắm sừng', chia tay đau đớn

Không đưa người yêu 2K đi ăn bánh tráng trộn, cóc dầm, thanh niên bị 'cắm sừng', chia tay đau đớn

(Ảnh chụp màn hình)
Dòng tâm sự của anh chàng đã nhận được sự đồng cảm của nhiều netizen. Nhiều người cho rằng là do cô gái không còn chung thủy nên mượn cớ chia tay anh. Chứ yêu đương mà chia tay vì lý do tủn mủn nhỏ nhặt vậy thì thực sự không đáng.

"Vì cô ấy không muốn yêu bạn nữa nên tìm cớ thôi. Chúc bạn tìm được người tốt hơn", người dùng Thanh Hoa viết.

"Thôi chúc ông bạn may mắn lần sau nhé", người dùng Thành Đạt bình luận.

Liều thuốc giúp bạn vượt qua nỗi buồn chia tay

Tự tin vào bản thân

Bạn mạnh mẽ, bạn thông minh, bạn độc lập, bạn là duy nhất, bạn hoàn toàn có thể tự khẳng định giá trị bản thân để mang lại hạnh phúc cho chính mình. Trước khi người ấy tới chẳng phải bạn từng sống rất tốt sao nên bây giờ bạn hoàn toàn có thể sống như vậy, hãy tin tưởng vào bản thân, bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Bây giờ có lẽ là màn đêm u tối, nhưng thời gian vẫn trôi, mặt trời vẫn mọc, trái đất không ngừng quay và ở phía trước vẫn còn có người đang đợi chờ bạn. Hãy ngẩng đầu bước trên nỗi đau mà tiến về phía trước.

Dũng cảm đối mặt với nỗi đau
Đừng chìm đắm vào nỗi đau chia tay. Bạn phải ngừng ngay điều này và cố gắng thoát ra khỏi nó. Khi người ta quyết ý ra đi đừng mong níu kéo được bạn nhé, bởi mọi thứ sẽ chẳng được trọn vẹn như ban đầu. Nếu ai đó có thể rời xa bạn một lần thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3...
Tự làm mình bận rộn

Đây là thời điểm hoàn hảo cho bạn bắt đầu cho những ý tưởng mới, tập trung vào công việc để quên đi nỗi buồn. Bất kể việc nào từ việc học tập, chơi thể thao, học một khóa học bạn yêu thích... để bạn cảm thấy bận rộn và yêu bản thân mình hơn. Bạn nên nhớ rằng mọi kết thúc để bắt đầu cho một hành trình mới.

Yêu bản thân nhiều hơn

Sau khi chia tay, cách trả thù tốt nhất là bạn nên sống thật vui vẻ, hạnh phúc. Sống làm sao cho đối phương thấy được dù không có họ, bạn vẫn có thể sống tốt. Họ không phải là bầu trời của bạn, không phải là tất cả của bạn. Nhất là con gái. Ai cũng biết sau khi chia tay con gái sẽ đau khổ, sẽ buồn hơn nhưng không có nghĩa là con gái bỏ quên bản thân của mình. Bạn hãy càng ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Đó là cách trả thù thông minh nhất, hay nhất đối với người đã bỏ rơi bạn.

Bảo Anh 
Không nhất thiết quên đi người yêu cũ, nhưng bạn phải tiếp bước