Khó khăn lắm mới có người thương, chàng 'good boy' ẵm trọn combo vừa là người thay thế, vừa bị 'cắm sừng'

Anh Anh 2022-08-20 10:00
- Dù khá cao ráo, có công việc ổn định nhưng xem chừng chàng trai này không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Đối với bất cứ ai trong chúng ta, ai cũng muốn sớm tìm được người có thể quan tâm, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Suy cho cùng, ai cũng sợ cô đơn và chẳng ai muốn một mình cả. Tuy vậy, cũng có những người không gặp may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Không phải cứ yêu thật lòng là sẽ nhận được điều tương tự.

Khó khăn lắm mới có người thương, thanh niên cao 1m85 ẵm trọn combo vừa là người thay thế, vừa bị 'cắm sừng'

Mới đây, trên một diễn đàn thu hút khá đông bạn trẻ, một thanh niên 25 tuổi tên T.Đ đã tâm sự chuyện tình cảm không vui của mình. Được biết, sau thời gian FA dài hạn, thanh niên này đã tìm được người yêu khi cùng đi học quân sự. Anh chàng từng mơ tưởng rằng mình sẽ có một chuyện tình đẹp vì người yêu của anh khá giản dị, học giỏi.

Khó khăn lắm mới có người thương, chàng 'good boy' ẵm trọn combo vừa là người thay thế, vừa bị 'cắm sừng'

(Ảnh minh họa)

Tuy vậy, sau cuộc tình êm đẹp 4 năm, tình cảm 2 người xa cách đi nhiều. Tưởng chừng như chuyện tình cảm sẽ kết thúc êm đẹp thì sau một thời gian chia tay, T.Đ phát hiện người yêu của mình đã quay lại với người yêu cũ và cả hai chuẩn bị làm đám cưới.

Trích tâm sự của chàng trai:

"Chào các bạn, xin phép xưng hô mình nhé mình là trai 25 tuổi. Mình có 1 chuyện tình cảm là tuy đã chia tay người yêu được hơn 1 năm nhưng tự dưng xâu chuỗi lại mọi chuyện đến giờ mình vẫn rất cay.

Chuyện là sau 1 thời gian dài FA thì mình cũng có người yêu khi đi học quân sự vào hồi năm nhất. Mình ở HN, em ở tỉnh. Tưởng chừng vớ được cuộc tình đẹp vì em cũng là một người sống giản dị, học hành tốt và bản thân mình dám khẳng định mình là một good boy nên đối xử với em khá là tử tế.

Nhưng đời không như là mơ, trước khi tiến với mình em có một mối tình trong những năm tháng học phổ thông và chia tay vì lí do thằng kia đi du học. Tuy nhiên cú sốc đầu tiên mình nhận được khi mình bắt đầu quen em là thằng kia đến thăm em lúc đi quân sự (mình vừa nói nó đi du học, tuy nhiên đợt đấy nôm na nó đang được nghỉ và về nước một thời gian ngắn), mình đã rất sốc và bàng hoàng, không lẽ chia tay ngay lúc đó sao (vất vả lắm mới có một mối tình)

Em bảo 2 người giờ chỉ là bạn và không hơn. Mình cũng đã tin tưởng và để em gặp. Và rồi chuỗi sốc với mình liên tục diễn ra, 2 đứa nhắn tin với nhau liên tục, mình đã từng sốt ruột thức cùng để xem 2 đứa nhắn tin xong chưa, em cũng chỉ bảo là thằng kia hỏi thăm linh tinh và trả lời cho lịch sự thôi. Vào thời điểm mình không chịu được nữa thì mình đã nói : “ Anh cảm thấy anh như người thay thế, nếu hai người mà cần nhau quá thì anh sẽ buông tay em."

Khó khăn lắm mới có người thương, chàng 'good boy' ẵm trọn combo vừa là người thay thế, vừa bị 'cắm sừng'

(Ảnh minh họa)

Nói thế xong em quay sang trách ngược lại mình là không thương và tin tưởng em. Mình thấy em nói lí quá nên cũng thôi và 2 đứa không liên lạc với nhau nữa. Cuộc tình của mình diễn ra khá êm đẹp được gần 4 năm. Sau một thời gian dài xa cách vì dịch bệnh và khi gặp lại nhau thì thấy tình cảm 2 đứa nhạt đi rất nhiều. Mình thấy thế mình cố xây dựng tình cảm đi lên nhưng em có vẻ thiếu hợp tác, và rồi em đã chọn chia tay mình trong êm đẹp.

Tưởng chừng kết thúc trong êm đẹp, hết duyên nhưng ai ngờ sau một thời gian chia tay mình phát hiện ra là em quay lại với nyc (thằng kia đã đi học xong và về nước làm. Và giờ 2 đứa cưới nhau luôn. Trước khi chia tay, người yêu cũ của mình và bạn kia đã liên lạc với nhau. Thực sự là một nước đi không thể ngờ được. Mình ẵm trọn combo vừa là người thay thế, vừa bị cắm sừng."

Khó khăn lắm mới có người thương, chàng 'good boy' ẵm trọn combo vừa là người thay thế, vừa bị 'cắm sừng'

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự chua chát của chàng trai đã thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Nhiều người cho rằng chàng trai này không nên đau khổ vì chuyện trong quá khứ vì giờ có đau khổ cũng chả ích gì. Tốt hơn hết, anh nên sống lạc quan, quên chuyện trong quá khứ để tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống hiện tại.

"Còn may không phải đổ vỏ đấy, không thì cái tus dài nữa", người dùng Mạnh Quân viết.

"Thôi quên chuyện cũ đi ông, nhắc thêm làm gì cho đau lòng", người dùng Quách Thụ bình luận.

3 việc nên làm khi bị "cắm sừng"

Bĩnh tĩnh suy nghĩ

Đừng để bản thân bạn có những phản ứng thái quá khi phát hiện ra việc ngoại tình của chồng hoặc vợ mình. Hãy suy nghĩ mà xem, điều này đặc biệt quan trọng trong 1 mối quan hệ lâu dài. Việc phản ứng đột ngột, thái quá mà không suy nghĩ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khiến bạn hối tiếc sau đó. Hãy bình tĩnh lại và dành 1 chút thời gian gian để suy nghĩ trước khi quyết định làm bất cứ điều gì.

Đừng đổ lỗi cho bản thân

Đa phần mọi người sẽ ngay lập tức nhìn lại bản thân và cho rằng họ chính là lý do khiến đối tác của họ ngoại tình. Điều này chưa hẳn đã là chính xác. Thông thường nguyên nhân dẫn đến chuyện ngoại tình thường là "tại anh, tại ả, tại cả 2 bên". Vì thế, đừng tự đổ lỗi và trách móc bản thân thái quá. Nó chỉ khiến bạn mệt mỏi và đau khổ hơn mà thôi.

Nói chuyện với nửa kia

Đừng chỉ suy nghĩ và dằn vặt bản thân mình, sau khoảng thời gian im lặng cần thiết để bạn đủ bình tĩnh, hãy nói chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn. Vì rất có thế điều mà bạn nhìn hoặc nghe thấy không phải là sự thật. Rất có thể vợ hoặc chồng của bạn bị quấy rối tình dục ở nơi làm việc hoặc tất cả chỉ là cái bẫy mà 1 ai đó dựng lên để bạn nhìn thấy... Tốt nhất hãy nói chuyện với vợ hoặc chồng để xem họ sẽ nói gì khi bị phát hiện chuyện ngoại tình.

Anh Anh

Chuyện Showbiz: Hot girl Thúy Vi khoe vòng 1 căng đét - Hòa Minzy chia sẻ chưa cho con trai gần 2 tuổi học tiếng Anh